บท

ติดแบล็คลิส ออกรถได้ไหม ต้องการตรวจสอบรายชื่อผู้ติดแบล็คลิส สมัครบัตรกดเงินสดไม่เช็คบูโร

ติดแบล็คลิส เรื่องสำคัญใกล้ตัว ที่ไม่ควรมองข้าม

เมื่อเงินที่มีอยู่ ไม่เพียงต่อภาระค่าใช้จ่ายที่มี ทางออกของปัญหานี้ก็หนี้ไม่พ้นการกู้ยืม เพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน ซึ่งการเป็นหนี้ ไม่ใช่เรื่องที่เลวร้าย ถ้าหากว่าเราเงินที่กู้ยืมมานั้นไปใช้ให้เกิดประโยชน์ และอย่างที่เราทุกคนทราบกันเป็นอย่างดีว่าการมีวินัยทางการเงินนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเวลาที่มีหนี้สิน การมีวินัยในการชำระหนี้ที่ตรงต่อเวลาจะช่วยลดปัญหาการเกิดหนี้สินที่บานปลาย เพราะถ้าหากว่ามีการขาดการชำระในครั้งแรกแล้ว ก็มักจะมีครั้งต่อ ๆ ไป จนทำให้เกิดการค้างชำระ และยากเกินกว่าที่จะสะสางให้หมดไปได้ และท้ายที่สุดก็กลายเป็นติดแบล็คลิส ซึ่งทำให้เสียประวัติ และเครดิตทางการเงิน แต่ทุกปัญหาย่อมมีทางแก้ไขอยู่เสมอ ในวันนี้เราจึงจะมาพูดถึงเกี่ยวกับการติดแบล็คลิส ว่าถ้าหากติดแบล็คลิส ออกรถได้ไหม? ติดแบล็คลิสกี่ปี นานแค่ไหน? ติดแบล็คลิส กี่ปีหมด? จะตรวจสอบรายชื่อผู้ติดแบล็คลิสได้จากไหน? ติดบูโรอยากทำบัตรเครดิต จะมีสินเชื่อคนติดแบล็คลิสบ้างหรือไม่? เราจะพาทุกคนไปหาคำตอบกัน

 

ความเข้าใจผิด ๆ เกี่ยวกับการติดแบล็คลิส

มีคนจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียวที่มีความเข้าใจผิด ๆ เกี่ยวกับการอนุมัติสินเชื่อของสถาบัน ซึ่งหลายคนเข้าใจว่าสาเหตุที่ทำให้สินเชื่อไม่ผ่านการอนุมัตินั้น เป็นเพราะการติดแบล็คลิส ซึ่งเป็นความเข้าใจที่ผิดมาก ๆ เลยทีเดียว เนื่องจากทางทางเครดิตบูโรไม่ได้มีหน้าที่ในการขึ้นบัญชีดำ

เครดิตบูโร หรือบริษัทข้อมูลเครดิตแห่งชาติ จำกัด เป็นหน่วยงานที่ทำหน้าที่เป็นตัวกลางในการรวบรวม และจัดเก็บข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินเชื่อ รวมไปถึงประวัติทางการเงินของบุคคลธรรม และนิติบุคคล ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะแสดงให้เห็นถึงสถานะทางการเงิน ภาระหนี้สินค้าง และพฤติกรรมในการชำระเงิน โดยบริษัทข้อมูลเครดิตแห่งชาติได้รับใบอนุญาตในการประกอบธุรกิจให้บริการข้อมูลด้านเครดิตสินเชื่อ ซึ่งจะทำการรวบรวมข้อมูลจากสถาบันทางการเงิน และกลุ่มธุรกิจที่ไม่ใช่ธนาคาร (Non-Bank) ที่เป็นสมาชิกของทางเครดิตบูโร นั่นเอง

 

ติดแบล็คลิสออกรถได้หรือไม่ เพราะอะไรถึงขอสินเชื่อไม่ผ่าน

ติดแบล็คลิส ออกรถได้ไหม? สามารถขอสินเชื่อไม่เช็คบูโร หรือสมัครบัตรกดเงินสดไม่เช็คบูโรได้หรือเปล่า? ก่อนอื่นเลย ในปี 2567 นี้ อยากจะให้ทุกคนเปลี่ยนความคิดเสียใหม่ เพราะคำว่าติดแบล็คลิสนั้น ไม่มีอยู่ในรายงานของทาข้อมูลเครดิต

สาเหตุของการที่คุณขอสินเชื่อกับสถาบันทางการเงิน แล้วไม่ได้รับการอนุมัติ เนื่องมาจากว่าในการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อ สถาบันทางการเงินจะต้องเข้าไปตรวจสอบประวัติทางการเงิน หรือประวัติในการชำระหนี้ของคุณจากทางเครดิตบูโร เพื่อประเมินความสามารถในการชำระหนี้ และความน่าเชื่อว่าควรที่จะอนุมัติสินเชื่อหรือไม่ ซึ่งถ้าหากพบว่ามีประวัติในการผิดนัดชำระหนี้อยู่บ่อยครั้ง ก็แสดงว่ามีโอกาสสูงมากที่สถาบันทางการเงินจะปล่อยสินเชื่อแล้วไม่ได้รับการชำระเงินคืน ดังนั้น สถาบันการเงินจึงไม่อนุมัติสินเชื่อให้กับคุณ เพื่อเป็นการหลีกเลี่ยงการเกิดปัญหาหนี้เสียที่อาจจะเกิดขึ้น

 

ติดแบล็คลิสออกรถได้ ถ้าหากว่าแก้ไขเครดิตเรียบร้อยแล้ว

อย่างที่ได้กล่าวไปว่าทุกปัญหานั้นมีทางออกอยู่เสมอ เครดิตที่เสียไปย่อมสามารถฟื้นฟูให้กลับมาดีเหมือนเดิมได้ แต่ทุกสิ่งทุกอย่างล้วนจะต้องใช้เวลา เช่นเดียวกันกับการแก้ไขประวัติทางการเงิน สิ่งที่คุณจะต้องทำ ก็คือ การสะสางหนี้สินคงค้างที่มีอยู่ให้หมดไป

รายงานของทางเครดิบูโร จะทำการบันทึกข้อมูลตั้งแต่ในงวดแรกที่มีการผิดนัดชำระ และจะมีการวันกำหนดชำระด้วย ซึ่งจะแสดงผลว่าค้างชำระไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะมีการชำระหนี้เพิ่มเข้ามา และเมื่อมีการชำระหนี้ก็จะนำไปหักลบกับหนี้ก้อนที่เก่าที่สุดก่อน ถ้าหากว่ามีการชำระหนี้ที่ค้างชำระอยู่อย่างตรงเวลาทุกงวดจนครบ ทางข้อมูลเครดิตก็จะบันทึกประวัติทางการเงินใหม่ แทนที่ประวัติเก่าที่คุณเคยทำเสียไว้  และเมื่อครบ 3 ปี ประวัติทางการเงินของคุณก็จะกลับมาดี และมีเครดิตที่น่าเชื่อถือเหมือนเดิมอีกครั้ง

ติดแบล็คลิส ออกรถได้ไหม? แน่นอนว่าติดแบล็คลิสออกรถได้ เมื่อคุณทำการสะสางหนี้จนหมด และครบ 3 ปี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว คุณก็จะกลับมามีเครดิตทางการเงินที่ดีเหมือนอีกครั้ง ซึ่งนั่นก็หมายความคุณสามารถขอสินเชื่อกับสถาบันทางการเงินที่คุณต้องการได้แล้วนั่นเอง

 

การติดแบล็คลิส ไม่มีอยู่จริง เป็นเพียงประวัติทางการเงินที่เสียไปจากการค้างชำระหนี้ของสินเชื่อ สำหรับใครอยากรู้ว่าตัวเองนั้นอยู่ในบัญชีรายชื่อแบล็คลิสต์หรือไม่ สามารถตรวจสอบผ่านแอปพลิเคชันของแต่ละธนาคาร และรอรับผลทางอีเมลได้ง่ายๆ นอกจากนี้ ถ้าหากว่าใครที่มีปัญหาเดือดร้อนต้องการกู้เงินมาหมุนเวียนเพิ่มความคล่องตัวในชีวิต ในปัจจุบันมีบริการสินเชื่อนาโน ไม่เช็คแบล็คลิส จากแหล่งเงินกู้ออนไลน์ 2024 ที่ถูกกฎหมายมากมาย เพื่อเป็นตัวช่วยในการเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินของคุณ

ต้องการหาแหล่งกู้เงินสำหรับเงินด่วนฉุกเฉินที่ปล่อยจริง ตั้งแต่ 1000 5000 10000 บาทที่ต่างจังหวัด

แหล่งกู้เงินด่วนทันใจ ถูกกฎหมาย อนุมัติง่าย ไม่ต้องพึ่งเงินนอกระบบ

  กระแสความนิยมของโลกออนไลน์ ได้สร้างความเปลี่ยนแปลงด้านทัศนคติ และพฤติกรรมของผู้คนในปัจจุบัน ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีในโลกของการเงิน ส่งผลให้เกิดบริการทางการเงินรูปแบบใหม่ ๆ ขึ้นมา เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ และอำนวยความสะดวกสบายในการทำธุรกรรมทางการเงินให้กับคนยุคใหม่ ในทุกวันนี้เราสามารถทำธุรกรรมการเงินต่าง ๆ ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ทุกที่ และทุกเวลาที่ต้องการ ผ่านบริการดิจิทัลแบงกิ้งของสถาบันทางการเงิน โดยที่ไม่จำเป็นต้องไปธนาคารให้เสียเวลาอีกต่อไป แต่ในเรื่องของการเงินไม่ได้เพียงแต่การโอน ฝาก หรือถอนเงิน เพียงเท่านั้น ด้วยสภาวะเศรษฐกิจของบ้านเราในตอนนี้ ต้องยอมรับเลยว่ามีผู้ได้รับผลกระทบเป็นจำนวนมาก ทำให้ความต้องการทางการเงินของผู้คนสูงขึ้น ดังนั้น ในบทความนี้ เราจะมาพูดถึงแหล่งกู้เงินออนไลน์ ได้จริง 2024 แหล่งเงินกู้ปล่อยจริงที่คุณไม่ต้องพึ่งพาเงินด่วนนอกระบบ

 

LINE BK ประสบการณ์กู้เงินแบบใหม่ ที่ง่ายเหมือนการแชทไลน์

ด้วยสภาะเศรษฐกิจในปัจจุบัน ส่งผลให้ความต้องการทางการเงินของผู้คนเพิ่มมากขึ้น และเมื่อพูดถึงการกู้ยืมเงินออนไลน์ที่อนุมติง่าย รวดเร็วทันใจ ในนาทีนี้คงต้องยกให้ LINE BK บริการสินเชื่อผ่านแอปพลิเคชัน LINE บริการทางการเงินรูปแบบใหม่ที่จะเปิดประสบการณ์ในการกู้ยืมเงินที่ง่ายดาย เหมือนกับการแชทไลน์เลยทีเดียว

LINE BK ให้บริการสินเชื่อเงินกู้สำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉิน ที่ไม่ว่าใครจะอยู่ในเมือง หรือต่างจังหวัดก็สามารถขอสินเชื่อได้ เป็นการเพิ่มโอกาสให้กับผู้ที่ไม่มีรายได้ประจำ หรือพ่อค้า แม่ค้า ให้สามารถเข้าถึงแหล่งเงินกู้ดี ๆ ได้โดยที่ไม่ต้องพึ่งพาแหล่งกู้เงินด่วนนอกระบบ ซึ่งวงเงินให้ยืมของ LINE BK นั้นแบ่งออกเป็น 2 รูปแบบหลัก ๆ คือ วงเงินพร้อมใช้ และวงเงินให้ยืมแบบชำระ

 • วงเงินสูงสุด 5 ของรายได้ แต่ไม่เกิน 800,000 บาท
 • อัตราดอกเบี้ยต่อปีสูงสุดไม่เกิน 25%
 • ผ่อนชำระเงินคืนได้นานสูงสุด 60 เดือน

วงเงินพร้อมใช้

เป็นวงเงินที่โอนจากไลน์เข้าบัญชีธนาคารในทันที และผู้กู้สามารถเบิกถอนออกมาใช้ได้ทุกเมื่อที่ต้องการ ซึ่งจะต้องชำระเงินคืนภายในระยะเวลาที่กำหนด หรือผ่อนชำระขั้นต่ำ 2% ของวงเงินกู้ และถ้าหากว่าไม่มีการเบิกถอนเงินออกมาใช้ ก็จะไม่มีการคิดค่าบริการ หรืออัตราดอกเบี้ยแต่อย่างใด

วงเงินให้ยืมผ่อนชำระ

เป็นวงเงินที่ิอนุมัติโอนเข้าบัญชีเป็นก้อนใหญ่ และมีกำหนดระยะเวลาในการผ่อนชำระที่แน่นอน ซึ่งสามารถผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 12 – 60 เดือน

 

Dolfin Money วงเงินสูงพร้อมใช้ อนุมัติทันใจภายใน 5 นาที

e-Wallet  หรือกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในกลุ่มคนรุ่นใหม่ เป็นตัวช่วยที่ทำให้สามารถใช้จ่ายได้อย่างงสะดวกสบาย และคล่องตัวมากยิ่งขึ้น โดยกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ Dolfin Wallet มีบริการ Dolfin Money ปล่อยกู้สินเชื่อถูกกฎหมาย อนุมัติรวดเร็วทันใจ ตอบโจทย์ความต้องการคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี

Dolfin Money (ดอลฟินมันนี่) ให้บริการสินเชื่อในรูปแบบของวงเงินพร้อมใช้ มีลักษณะคล้ายกับวงเงินให้ยืมของ LINE BK ที่จะคิดอัตราดอกเบี้ยตามจำนวนเงินที่เบิกถอนออกมาใช้จริง แต่ Dolfin Money มีข้อได้เปรียบในเรื่องของวงเงินของสินเชื่อที่ิอนุมัติ และอัตราดอกเบี้ย 0% ที่นานสูงสุดถึง 90 วัน และยังเป็นแหล่งกู้เงินที่ได้ชื่อว่าใช้เวลาในการอนุมัติรวดเร็วที่สุด ภายใน 5 นาทีเท่านั้น

 • วงเงินสูงสุด 5 ของรายได้ แต่ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
 • อัตราดอกเบี้ยสูงสุดต่อปีไม่เกิน 25%
 • ผ่อนชำระขั้นต่ำเพียง 3% ของวงเงินที่อนุมัติ

 

การเงินมีปัญหา ป๋า ช่วยตอบโจทย์ได้ครบทุกความต้องการ

ปัญหาทางการเงินเป็นเรื่องที่ไม่มีใครอยากจะให้เกิดขึ้นกับตัวเอง แต่เมื่อมันเกิดขึ้นแล้ว สิ่งที่เราทำได้ก็มีเพียงแค่หาทางออกให้ได้โดยเร็วที่สุด ซึ่งแอปพลิเคชันป๋า เป็นแหล่งกู้เงินด่วนที่ถูกกฎหมาย และยังมีบริการสินเชื่อที่หลากหลายให้ทุกคนได้เลือกใช้บริการ

แอปพลิเคชันป๋า เป็นแหล่งกู้เงินออนไลน์ที่มีบริการของสินเชื่อหลากหลายรูปแบบ ครอบคลุมได้อย่างครบถ้วนทุกความต้องการ มีความยืดหยุ่นในวงเงินที่อนุมัติ ไม่ว่าเป็นการกู้เงินเพื่อหมุนเวียนใช้จ่าย 1,000 หรือ 5,000 บาท หรือจะกู้เงินเป็นก้อน ๆ 10,000 เพื่อนำไปลงทุน ซึ่งสินเชื่อของแอปพลิเคชันป๋าที่เราอยากจะแนะนำให้กับทุก ๆ คน มีอยู่ด้วยกัน 2 รูปแบบ คือ สินเชื่อ J Loan Lite และสินเชื่อ J Money

J Loan Lite 

เป็นสินเชื่อที่มีอนุมัติวงเงินไม่สูงมากนัก เหมาะสำหรับคนที่ต้องการกู้เงินในจำนวนเล็ก ๆ น้อย เพื่อเพิ่มสภาพคล่องในระยะสั้น ๆ

 • วงเงินสูงสุด 5,000 บาท
 • อัตราดอกเบี้ย 15% ต่อปี
 • ผ่อนชำระเงินคืนนานสูงสุดไม่เกิน 12 เดือน

J Money 

เป็นสินเชื่อที่อนุมัติวงเงินเป็นก้อน ๆ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการกู้เงินจำนวนมาก ๆ เพื่อนำไปลงทุน ต่อยอดธุรกิจ หรือปิดหนี้สินที่มีอยู่

 • วงเงินสูงสุด 500,000 บาท
 • อัตราดอกเบี้ย 28% ต่อปี
 • ผ่อนผ่อนชำระเงินคืนนานสูงสุดไม่เกิน 24 เดือน

 

ในบทความนี้ เราได้นำเสนอแหล่งเงินกู้ออนไลน์ ที่ถูกกฎหมาย สมัครง่าย และอนุมัติรวดเร็ว เพื่อเป็นทางออกให้กับทุก ๆ คนที่กำลังประสบกับสภาวะเงินขาดมือ ไม่เพียงพอต่อการใช้จ่ายในการดำรงชีวิต ให้สามารถกู้ยืมเงินเพื่อนำมาหมุนเวียน เพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้กับตัวเองโดยที่ไม่จำเป็นต้องหันไปพึ่งพาแหล่งกู้เงินด่วนนอกระบบ

สมุดบัญชีธนาคารหายต้องทําอย่างไร วิธีขอสมุดบัญชีเล่มใหม่จะต้องใช้อะไรบ้าง 2567

สมุดบัญชีธนาคาร ความสำคัญที่หลายคนมองข้ามไป

ต้องยอมรับว่าในปี 2024 กระแสของโลกออนไลน์ได้เข้ามามีบทบาทในการใช้ชีวิตของผู้คน สร้างความเปลี่ยนแปลงทางด้านความคิด และพฤติกรรมของมนุษย์ มีการพัฒนาของเทคโนโลยีทางการเงินเพื่ออำนวยความสะดวกสบาย และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตของคนรุ่นใหม่ ในรูปแบบของดิจิตอลแบงกิ้ง บริการทางการเงินที่ทันสมัย สามารถทำธุรกรรมทางการเงินที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว ทุกที่ ทุกเวลา โดยที่ไม่ต้องไปที่สาขาของธนาคาร อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ว่าการทำธุรกรรมต่าง ๆ ในปัจจุบันจะสามารถทำได้อย่างง่ายดายผ่านดิจิทัลแบงกิ้ง แต่อยากบอกกับทุก ๆ คนว่าอย่าเพิ่งมองข้ามสมุดบัญชีธนาคาร หรือ Book Bank ไป เพราะว่าในการทำธุรกรรมทางการเงินบางธุรกรรมยังต้องใช้รูปสมุดบัญชี หรือหน้าสมุดบัญชีอยู่ แต่หลายคนเจอกับปัญหาสมุดบัญชีธนาคารหาย ดังนั้น ในบทความนี้เราจะมาพูดถึงวิธีในการแก้ปัญหาสมุดบัญชีหาย ว่าถ้าสมุดบัญชีธนาคารหายต้องทำอย่างไร

 

ความสำคัญของสมุดบัญชีธนาคาร ที่คุณไม่ควรมองข้าม

เชื่อว่าหลาย ๆ คน อาจจะยังไม่ทราบถึงความสำคัญของสมุดบัญชีธนาคาร (Book Bank) บางคนอาจจะลืมไปแล้วเสียด้วยซ้ำว่าเก็บสมุดธนาคารไว้ที่ใด หรือสมุดบัญชีหายไปตอนไหน เพราะด้วยความสะดวกสบายในการทำธุรกรรมการเงินในปัจจุบันที่ทั้งง่าย และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น จึงทำให้หลายคนมองข้ามไป ในวันนี้เราจะมาพูดถึงความสำคัญของสมัดบัญชีธนาคารกัน

การทำธุรกรรมที่ธนาคาร

ในการทำธุรกรรมฝากเงิน และถอนเงิน ณ เคาน์เตอร์ธนาคาร ยังจำเป็นที่จะต้องใช้สมุดบัญชีธนาคารอยู่ โดยเฉพาะในการฝากเงิน หรือถอนเงินที่มีจำนวนมาก ๆ ต้องใช้สมุดบัญชีเป็นหลักฐานในการยืนยัน

การขอสินเชื่อ

ในการขอกู้สินเชื่อกับสถาบันการเงิน รวมทั้งบัตรเครดิต และบัตรกดเงินสด จะต้องใช้สำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชี เป็นหลักฐานแสดงถึงรายได้ และความสามารถในการชำระหนี้ รวมถึงเป็นบัญชีที่ทางสถาบันการเงินจะโอนเงินวงเงินสินเชื่อให้ด้วยนั่นเอง

 

การทำ VISA

ในการทำ VISA นอกจากจะต้องใช้เอกสารแสดงตัวตนแล้ว ยังต้องมีเอกสารด้านการเงิน เช่น Statement หรือ รายการเดินบัญชีย้อนหลังด้วย ซึ่งจำเป็นจะต้องใช้สมุดบัญชีตัวจริง เพื่อเป็นหลักฐานยืนยันในการแสดงถึงความสามารถในการรับผิดชอบค่าใช้จ่ายขณะที่อยู่ประเทศนั้น ๆ

การเปิดบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์

ในการการเปิดบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์ ไม่ว่าจะรูปแบบใด ต่างก็จะต้องใช้สำเนาหน้าสมุดบัญชีเงินฝากธนาคาร ที่มีชื่อ นามสกุล และเลขที่บัญชี เพื่อใช้สำหรับการตัดบัญชี ATS หรือการหักโอนเงินค่าซื้อหรือขาย หลักทรัพย์แบบอัตโนมัติ ด้วยกันทั้งนั้น

 

วิธีในการติดต่อขอทำสมุดบัญชีธนาคารใหม่ของแต่ละธนาคาร

สมุดบัญชีธนาคารหายต้องทำใหม่หรือไม่? จำเป็นที่จะต้องมีเอาไว้หรือเปล่า? ในปัจจุบันที่มีการทำธุรกรรมออนไลน์ผ่านทางแอปพลิเคชันของธนาคารต่าง ๆ ความสะดวกสบาย และง่ายดายเหล่านี้ ทำให้เราไม่ต้องเสียเวลาไปที่สาขาธนาคารเลย สมุดบัญชีที่มีก็แทบไม่ได้ใช้งาน แล้วถ้าหากว่าสมุดบัญชีหาย จะต้องทำอย่างไร เราไปดูวิธีในการติดต่อของแต่ละธนาคารกัน

ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารทหารไทย และธนาคารธนชาต

ถ้าหากว่าสมุดบัญชีธนาคารของคุณหาย คุณจะต้องไปแจ้งความกับสถานีในพื้นที่ที่คุณคิดว่าสมุดหาย นำใบแจ้งความกับบัตรประชาชนของคุณไปยังติดต่อสาขาของธนาคารที่คุณเปิดบัญชี และแจ้งกับพนักงานเพื่อขอสมุดบัญชีใหม่ โดยแต่ละธนาคารคิดค่าธรรมเนียมในการทำสมุดเล่มใหม่ ดังนี้

ธนาคารกรุงไทย         ค่าธรรมเนียม 50 บาท

ธนาคารออมสิน          ค่าธรรมเนียม 50 บาท

ธนาคารกรุงเทพ          ค่าธรรมเนียม 100 บาท

ธนาคารทหารไทย       ค่าธรรมเนียม 50 บาท

ธนาคารธนชาต           ค่าธรรมเนียม 50 บาท 

ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกสิกร และธนาคารกรุงศรีอยุธยา

ถ้าหากว่าสมุดบัญชีธนาคารของคุณหาย คุณสามารถนำบัตรประจำตัวประชาชนเดินทางไปติดต่อยังสาขาของธนาคารที่การเปิดบัญชีดังกล่าว เพื่อขอให้ทางธนาคารออกสมุดเล่มใหม่ได้เลย โดยที่ไม่จำเป็นต้องไปแจ้งความให้เสียเวลาแต่อย่างใด แต่จะต้องเสียค่าธรรมเนียมในการทำสมุดใหม่ ดังนี้

ธนาคารไทยพาณิชย์    ค่าธรรมเนียม 50 บาท

ธนาคารกสิกร             ค่าธรรมเนียม 100 บาท

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา   ค่าธรรมเนียม 100 บาท

 

ถึงแม้ว่าในปี 2567 นี้ การทำธุรกรรมทางการเงินต่าง ๆ จะสามารถทำผ่านดิจิทัลแบงก์กิ้งได้อย่างรวดเร็ว และสะดวกสบาย แต่อย่างไรก็ตามก็อย่ามองข้ามความสำคัญของสมุดบัญชีธนาคารไป เพราะในบางธุรกรรม เช่น การขอสินเชื่อ หรือการทำวีซ่า ก็ยังต้องใช้รูปสมุดบัญชีธนาคาร หรือเล่มสมุดบัญชีอยู่ ดังนั้น ควรเก็บรักษาไว้ให้ดี อย่าให้สมุดบัญชีธนาคารหาย และอัปเดตสมุดอย่างสม่ำเสมอ เพื่อรักษาผลประโยชน์ในการทำธุรกรรมในอนาคตให้กับตัวคุณเอง

เปิดบัญชีกรุงศรีหรือเปิดสมุดบัญชีออนไลน์ใช้เอกสารอะไรบ้าง เปิดบัญชีกรุงศรีพร้อมบัตรเท่าไหร่ 2567

เปิดบัญชีกรุงศรีแบบพร้อมบัตรและไม่พร้อมบัตรใช้เงินไว้เท่าไหร่ มีเอกสารอะไรบ้าง ทำผ่านออนไลน์ยังไง 2567 (2024)

ไหนใครสนใจอยากเปิดบัญชีกรุงศรีบ้าง? แล้วอยากรู้ไหมว่าถ้าจะเปิดพร้อมบัตรและไม่พร้อมบัตรใช้เงินไว้เท่าไหร่ เตรียมเอกสารอะไรบ้าง แล้วถ้าจะทำผ่านออนไลน์มีวิธียังไงบ้าง เชื่อว่าต้องมีคนจำนวนไม่น้อยที่อยากรู้คำตอบของข้อคำถามเหล่านี้ เราจึงไม่รีรอได้รวบรวมคำตอบมาไว้ให้ศึกษาชนิดที่รู้อย่างหมดเปลือกเลยจริง ๆ ถ้าพร้อมแล้วรีบตามมาเลย

เปิดบัญชีใช้เอกสารอะไรบ้าง เปิดบัญชีกรุงศรีเท่าไหร่ 2567

หลายคนเลือกที่จะเปิดบัญชีธนาคารกรุงศรี หรือแบงค์กรุงศรีอยุธยาซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบออมทรัพย์และแบบฝากประจำ ซึ่งสิ่งที่ต้องเตรียมไม่ว่าจะเลือกบัญชีประเภทใดก็ตาม ก็คือบัตรประชาชน เงินฝาก ซึ่งขั้นต่ำที่ต้องใช้อยู่ที่ 500 บาทในกรณีที่ไม่ต้องการมีบัตรด้วย แต่หากต้องการเปิดบัญชีกรุงศรีพร้อมบัตรเท่าไหร่ 2567 นั้น เริ่มต้นค่าธรรมเนียมแรกเข้า 100 บาท และค่าธรรมเนียมรายปีเริ่มต้น 200 บาท ก็เตรียมมา 1,000 บาทเหลือ ๆ และเมื่อเปิดบัญชีกรุงศรีเสร็จก็จะได้รับสมุดบัญชีประเภทออมทรัพย์หรือบัญชีเงินฝากประจำ 1 เล่มกลับบ้าน ในส่วนของเงื่อนไขก็จะกำหนดให้ผู้มีอายุตั้งแต่ 15 – 70 ปีบริบูรณ์สามารถดำเนินการได้ด้วยตนเอง

วิธีเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ สมัครกรุงศรีออนไลน์ 2567 (2024)

ในส่วนของการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์นั้นจริง ๆ แล้วก็ไม่ใช่เรื่องยุ่งยากจนเกินไป ก่อนอื่นแนะนำให้เตรียมบัตรประชาชน เบอร์มือถือ แอพ NDID ของธนาคารอื่นที่จะใช้ยืนยันตัวตน และแอพธนาคาร KMA โดยมีวิธีทำง่าย ๆ ดังนี้ 

 • ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น KMA มาติดตั้งไว้บนมือถือ จากนั้นลงทะเบียนเข้าใช้งาน
 • เลือกเปิดสมุดบัญชีออนไลน์ โดยจะมีขั้นตอนแนะนำ เลือกประเภทบัญชี
 • อ่านรายละเอียดแล้วกดยอมรับเงื่อนไข
 • จากนั้นให้แสกนบัตรประชาชน แล้วกรอกรายละเอียดตามที่ระบบร้องขอ
 • ถ่ายรูปของตนเอง แล้วกรอกข้อมูลตามบัตรประชาชนให้ถูกต้อง ครบถ้วน
 • ยืนยันตัวตนผ่าน NDID ผ่านบัญชีธนาคารที่มีอยู่ โดยลงทะเบียนให้เรียบร้อย 
 • ระบบจะแสดงหน้าแอพ KMA ให้ยืนยันข้อมูล และกรอกข้อมูลอีกครั้งเพื่อทำการเปิดบัญชีกรุงศรี
 • สุดท้ายถ่ายรูปหน้าตรงเพื่อยืนยันตัวตน หน้าจอแสดงการเปิดบัญชีสำเร็จ เท่านี้ก็มีบัญชีธนาคารกรุงศรีไว้ในครอบครองแล้ว

บอกเลยว่าการสมัครเปิดบัญชีกับธนาคารกรุงศรีทางออนไลน์นั้นเป็นเรื่องที่ง่ายและน่าสนใจมาก หรือหากเปิดบัญชีกรุงศรีใช้งานอยู่แล้วอยากจะโอนเงิน ถอนเงิน รับเงิน หรือจ่ายบิลต่าง ๆ ทำธุรกรรมต่าง ๆ ผ่านออนไลน์ที่แอพ KMA ก็ได้ด้วยเช่นกัน ยิ่งเพิ่มความสะดวกสบายด้วยสมัครลงทะเบียนพร้อมเพย์ ตอบโจทย์ทุกการทำธุรกรรมขั้นสุด ช่วยให้การใช้ชีวิตในยุคที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด – 19 เป็นไปอย่างปลอดภัย ลดความเสี่ยงลงได้ไม่มากก็น้อย ใครยังไม่เปิดก็อย่ามัวลังเลอยู่เลย

เปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ วิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพ เปิดบัญชีกรุงเทพพร้อม atm เท่าไหร่

เปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพแบบออนไลน์อายุ 13 ปีทำได้ไหม เปิดบัญชีกรุงเทพใช้อะไรบ้าง ใช้เงินกี่บาท 2567

อายุเท่าไหร่ไม่สำคัญถ้าใจอยากเก็บสะสมเงินเข้าบัญชีธนาคาร อย่างธนาคารกรุงเทพเองก็ให้พ่อหรือแม่เปิดบัญชีให้ลูกได้ไม่ติดขัด แต่ด้วยความสงสัยว่าถ้าเป็นตัวเด็กที่มีอายุ 13 ปี แล้วอยากเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพฉบับออนไลน์ด้วยทำได้ไหม เปิดบัญชีกรุงเทพใช้อะไรบ้าง ใช้เงินกี่บาท เปิดบัญชีกรุงเทพพร้อม atm เท่าไหร่? สงสัยเยอะขนาดนี้เอาเป็นว่าตามเราไปดูกันเลย

อายุ13เปิดบัญชีได้ไหม เปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพทำได้หรือเปล่า 2567

ต้องบอกเลยว่าการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพนั้นได้กำหนดให้ผู้ที่มีบัตรประชาชนสามารถดำเนินการด้วยตนเองได้เลย ซึ่งปัจจุบันเด็กที่มีอายุตั้งแต่ 7 ปีสามารถทำได้แล้ว ดังนั้น หากอายุ 13 ปีแล้วมีบัตรประชาชนอยู่ในมือก็สามารถเปิดบัญชีบัวหลวงได้อย่างสบายใจ ซึ่งหลายธนาคารมีบริการเปิดบัญชีออนไลน์แล้ว ธนาคารบัวหลวงเองก็เป็นอีกแหล่งที่สามารถทำได้เช่นกัน

เปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพใช้อะไรบ้าง เปิดบัญชีกรุงเทพเท่าไหร่ 2567

ถามถึงเปิดบัญชีใช้อะไรบ้างกรุงเทพ สิ่งที่ต้องเตรียมในการเปิดบัญชีกรุงเทพ ก็คือ บัตรประชาชน/บัตรข้าราชการ/บัตรรัฐวิสาหกิจ (กรณีชาวต่างชาติต้องมีหนังสือรับรองการทำงานในไทย และหนังสือเดินทางประจำตัว) และเงินฝาก ซึ่งจริง ๆ แล้วให้เตรียมมาขั้นต่ำ 500 บาทได้ ในกรณีที่ต้องการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพไม่ทําบัตร แต่หากใครเปิดบัญชีกรุงเทพพร้อม atm แล้วสงสัยว่าเท่าไหร่ คิดเป็นค่าธรรมเนียมแรกเข้าอยู่ที่ 100 บาท ส่วรายปีเริ่มต้น 200 บาท ก็เตรียมมา 1,000 บาท ก็เพียงพอแล้ว

อยากเปิดบัญชีออนไลน์ธนาคารกรุงเทพต้องทำอย่างไร 2567?

ใครที่ต้องการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพฉบับออนไลน์ แล้วอยากรู้ว่ามีขั้นตอนอย่างไร รับรองว่าไม่ยุ่งยากจนเกินไป ได้แก่

 • ดาวน์โหลดแอพธนาคารบัวหลวง Bualuang mBanking มาติดตั้งบนมือถือ แล้วเลือกเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์
 • เลือกว่าจะเปิดพร้อมบัตร หรือไม่ต้องการ จากนั้นยืนยันตัวตนผ่าน NDID หรือแอพธนาคารอื่น
 • ถ่ายรูปบัตรประชาชน และแสกนใบหน้า พร้อมกรอกข้อมูลตามบัตรประชาชน
 • ใส่เบอร์มือถือ และยืนยันเบอร์ด้วย SMS และตั้งรหัสผ่าน 6 หลัก
 • กรอกข้อมูลส่วนตัวแล้วเลือกปุ่มผู้ให้บริการยืนยันตน
 • จากนั้นระบบจะเปิดให้ยืนยันตัวตนที่แอพอื่น พร้อมแสกนใบหน้าและกรอกรหัส 6 หลักที่ระบุไว้อีกครั้ง เป็นอันเสร็จ

ทั้งนี้ นอกจากจะเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพผ่านแอพพลิเคชั่นทางออนไลน์ ก็ยังสามารถเช็คบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ได้ โดยดูว่ามียอดเงินในบัญชีธนาคารเท่าไหร่ ด้วยการล็อคอินเข้าใช้บริการ ก็จะเห็นยอดเงินได้ทันที 180 วันจากวันปัจจุบัน รวมถึงทำธุรกรรมโอน จ่าย รับเงิน ซื้อ – ขายหน่วยลงทุนได้หมดถ้าสดชื่น ช่วยให้การใช้ชีวิตกับธนาคารเป็นเรื่องที่สะดวกสบาย รวดเร็ว และง่ายมากยิ่งขึ้นตอบโจทย์ชีวิตอันเร่งรีบในแต่ละวัน รวมถึงวิถีชีวิตใหม่ New Normal

วิธีเช็คเลขบัญชี ธกส จากบัตรประชาชน เลขบัญชีธนาคาร ธกส ดูตรงไหนในสมุดบัญชี

เช็คเลขบัญชี ธกส จากบัตรประชาชน เช็คว่าบัญชียังใช้ได้อยู่ไหม ธกสมีวิธีอย่างไร เลขบัญชี ธกส มีกี่ตัว?

หากคุณเปนช็นคนหนึ่งที่เป็นเจ้าของบัญชธนาคารเกษตรและสหกรณ์ หรือธกส แล้วไม่เคยใช้มานานมาก อยากจะเช็คเลขบัญชี ธกส จากบัตรประชาชน เช็คว่าบัญชียังใช้ได้อยู่ไหม ธกส แล้วสงสัยเหลือเกินว่าจะมีวิธีอย่างไร เลขบัญชี ธกส มีกี่ตัว? เอาเป็นว่างานนี้ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะเรามีรายละเอียดที่น่าสนใจและเข้าใจง่ายมาให้ทุก ๆ คนที่กำลังประสบปัญหานี้ได้ศึกษา พร้อมแล้วตามมาเลย

เลือกสมัครเลย

เลขบัญชี ธกส มีกี่ตัว วิธีเช็คเลขบัญชี ธกส จากบัตรประชาชน ทำอย่างไร?

ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าเลขบัญชี ธกส มีทั้งหมด 12 ตัว สามารถเช็คได้จริง ๆ แล้ววิธีที่ง่ายที่สุด คือให้ดูเลขบัญชี ธกส ในสมุดบัญชี ซึ่งจะมีบอกในหน้าแรกที่เปิดเล่มเลย คงหมดปัญหาเลขบัญชี ธกส อยู่ตรงไหนไปได้แล้ว แต่หากทำสมุดบัญชีหาย อยากเช็คเลขบัญชี ธกส จากบัตรประชาชน ก็สามารถทำได้ เพียงสมัครผ่าน LINE โดยเข้าไปเพิ่มเพื่อน BAAC Connect : @baacfamily สมัครใช้บริการเริ่มต้น *179*เลขบัตรประชาชน 13 หลัก # แล้วกดโทรออก จากนั้นเก็บรหัส 7 หลักไว้ เข้าไปที่ LINE BAAC Connect ที่เพิ่มเพื่อนแล้ว คลิกลงทะเบียนสมัครใช้บริการแล้วระบุเลข 7 หลักที่ได้มาเลย เพียงเท่านี้ก็สามารถเช็คเลขบัญชีจากบัตรประชาชนได้แล้ว รู้เลยว่าเรามีเลขบัญชีอะไรบ้าง 

เลือกสมัครเลย

เช็คว่าบัญชียังใช้ได้อยู่ไหม ธกส ทำอย่างไร?

หลังจากศึกษาเรื่องเช็คเลขบัญชีจากบัตรประชาชน ธกส ไปแล้ว ใครที่ไม่ได้ใช้บัญชีนานมากแล้วอยากเช็คว่าบัญชีใช้ได้อยู่ไหมนั้น อันที่จริงแนะนำให้ติดต่อ ธกส โดยให้โทรไปที่คอลเซ็นเตอร์ ธกส 02 555 0555 ตลอด 24 ชั่วโมง หรือจะติดต่อที่ธนาคาร ธกส ด้วยตนเองได้ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เฉพาะช่วงเวลา 08.30 – 15.30 น. เท่านั้น (หยุดเสาร์ – อาทิตย์) อย่าลืมเตรียมบัตรประชาชนไปด้วยนะ

การศึกษาเกี่ยวกับเลขบัญชีธนาคาร ธกส ดูตรงไหน วิธีเช็คเลขบัญชี ธกส จากบัตรประชาชน เป็นเรื่องละเอียดอ่อนที่ควรทำความเข้าใจอย่างที่สุด ซึ่งปัจจุบันเราสามารถทำผ่านออนไลน์ได้แล้วผ่านแอพ ธกส A – Mobile รู้เรื่องยอดเงินแจ้งเตือนเข้าและออก จ่ายบิล เช็คยอดเงินคงเหลือ ถอนเงินโดยไม่ใช้บัตร เติมเงินมือถือทุกเครือข่าย แสกน QR Code เพื่อจ่ายเงิน ทั้งนี้ อยากให้แสดงเลขบัญชีธนาคารก็ทำได้ โดยเข้าแอพพลิเคชั่น กดเข้าสู่ระบบจากนั้นใส่รหัสความปลอดภัยที่ตั้ไว้ 6 หลัก เข้าสู่ระบบแล้วไปที่ตั้งค่าการแสดงบัญชี เลือกบัญชีเงินฝาก บัญชีสลากออมทรัพย์ หรือบัญชีเงินฝากเงินกู้ จากนั้นระบบก็จะแสดงเลขที่บัญชีเงินฝาก 12 หลักของเรามาให้ เป็นอันเสร็จ

เมื่อรู้อย่างนี้แล้วก็หวังว่าทุก ๆ คนจะหมดคำถามเรื่องการเช็คเลขบัญชี ธกส จากบัตรประชาชน รวมถึงเรื่องอื่น ๆ เล็ก ๆ น้อย ๆ ต่อไปนี้รู้เลขบัญชีตัวเองได้อย่างสบายใจ จะผ่าน LINE หรือ แอพพลิเคชั่น ธกส A – Mobile ได้หมดถ้าสดชื่น

วิธีเช็คเลขบัญชี ธกส จากบัตรประชาชน ทำอย่างไร?

เลขบัญชี ธกส มีทั้งหมด 12 ตัว สามารถเช็คได้จริง ๆผ่านสมุดบัญชี ธกส

เช็คว่าบัญชียังใช้ได้อยู่ไหม ธกส ทำอย่างไร?

แนะนำให้ติดต่อ ธกส โดยให้โทรไปที่คอลเซ็นเตอร์ ธกส 02 555 0555 ตลอด 24 ชั่วโมง

เช็คเลขบัญชี ธกส จากบัตรประชาชนผ่านทางแอพได้ไหม

สามารถทำได้เพียงเข้าแอพพลิเคชั่น กดเข้าสู่ระบบจากนั้นใส่รหัสความปลอดภัยที่ตั้ไว้ 6 หลัก เข้าสู่ระบบแล้วไปที่ตั้งค่าการแสดงบัญชี

หาวิธีเช็คยอด กยศ ด้วยบัตรประชาชนพร้อมทั้งลงทะเบียน กยศ หรือจะสอบถามการชำระหนี้ การหักเงิน 2567

ลงทะเบียน กยศ. ไม่ยากอย่างที่ใครหลายคนคิด! 

 สำหรับน้อง ๆ คนไหน ที่คิดว่าการลงทะเบียน กยศ. นั้นต้องยากแน่ ๆ เลย เพราะไหนจะต้องเตรียมเอกสารต่าง ๆ รวมไปถึงต้องไปแย่งกับเพื่อนคนอื่น ๆ อีก ซึ่งถ้าน้อง ๆ กำลังคิดแบบนั้น เราคงต้องขอบอกเลยว่าน้อง ๆ กำลังคิดผิด! เพราะ
จริง ๆ แล้วการลงทะเบียน กยศ. นั้นทำง่ายเหมือนปอกกล้วยเข้าปาก เพียงแค่น้อง ๆ อาจจะต้องศึกษาเรื่องรายละเอียดและเวลาเปิดรับให้ดี เพื่อที่จะได้ไม่พลาดโอกาสสำคัญในชีวิต!  Continue reading “หาวิธีเช็คยอด กยศ ด้วยบัตรประชาชนพร้อมทั้งลงทะเบียน กยศ หรือจะสอบถามการชำระหนี้ การหักเงิน 2567”

เปิดบัญชีกรุงไทย มองหาการเปิดบัญชีออนไลน์กรุงไทยใช้อะไรบ้าง ขอแบบฟอร์มการเปิดบัญชีธนาคารกรุงไทย

เปิดบัญชีกรุงไทย เปิดบัญชีกรุงไทยใช้อะไรบ้าง เปิดบัญชีกรุงไทยกี่บาท เปิดบัญชีกรุงไทยออนไลน์ครั้งแรกต้องทำอย่างไร?

เชื่อว่าหลายคนที่ต้องการเปิดบัญชีกรุงไทยคงมีความสงสัยอยู่หลากหลายเรื่องราว ไม่ว่าจะ เปิดบัญชีกรุงไทยใช้อะไรบ้าง เปิดบัญชีกรุงไทยกี่บาท เปิดบัญชีกรุงไทยมีประเภทใดน่าสนใจบ้าง ไปจนถึงความสะดวกสบายเปิดบัญชีกรุงไทยออนไลน์ครั้งแรกต้องทำอย่างไร?? เอาเป็นว่าความสงสัยเกี่ยวกับธนาคารกรุงไทยโดยเฉพาะเรื่องเปิดบัญชีทั้งหลายจะหมดไป เพียงคุณเข้ามาศึกษารายละเอียดต่าง ๆ ผ่านบทความนี้ Continue reading “เปิดบัญชีกรุงไทย มองหาการเปิดบัญชีออนไลน์กรุงไทยใช้อะไรบ้าง ขอแบบฟอร์มการเปิดบัญชีธนาคารกรุงไทย”

แจกเงินบัตรคนจนวันนี้ด่วน บัตรคนจนล่าสุด บัตรคนจนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐตรวจสอบบัตรคนจนเงินเข้าวันไหน

‘บัตรคนจน’ บัตรสำคัญที่จะทำให้คนพ้นจากความทุกข์! 

 ในปี 2567 บัตรคนจนกลายเป็นเสมือนปัจจัยที่ 5 ของกลุ่มคนที่มีรายน้อยจนต้องทำอาชีพเสริม เพราะสิทธิพิเศษต่าง ๆ ที่ทางรัฐมอบให้นั้น สามารถช่วยเหลือและแบ่งเบาภาระให้แก่ผู้ที่ถือบัตรคนจนนี้ได้เป็นอย่างดี โดยในวันนี้เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับบัตรคนจนว่ามันมีข้อดีอย่างไร และสามารถช่วยเหลือผู้คนในด้านไหนบ้าง แต่! หากใครที่มีกำลังในการใช้จ่ายอยู่แล้ว แต่โลภมากอย่างให้ได้บัตรคนจนไปใช้ เราก็ขอบอกไว้เลยว่าทางภาครัฐนั้นมีการตรวจสอบที่เข้มงวด ดังนั้นถ้าไม่ได้เดือดร้อนทางการเงินก็ปล่อยให้บัตรคนจนสวัสดิการแห่งรัฐนี้ให้กับผู้ที่เขาต้องการจริง ๆ จะดีกว่านะ!  Continue reading “แจกเงินบัตรคนจนวันนี้ด่วน บัตรคนจนล่าสุด บัตรคนจนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐตรวจสอบบัตรคนจนเงินเข้าวันไหน”

หาอาชีพเสริมที่ช่วยเพิ่มรายได้ โดยที่สามารถหางานทำที่บ้านผ่านระบบออนไลน์ได้ในปี2567/2024

เพราะอะไรเราถึงควรมี ‘อาชีพเสริม’ ไว้คอยรองรับ ? 

 หากกล่าวถึงอาชีพเสริม สิ่งแรกที่หลาย ๆ คนคิด ก็คงจะหนี้ไม่พ้นเรื่องเงิน! เพราะเป็นอย่างที่รู้กันดีว่าการทำอาชีพเสริมควบคู่กับอาชีพหลักนั้น จะช่วยให้สภาวะทางการเงินนั้นดีขึ้นอย่างก้าวกระโดด แต่! คุณรู้หรือไม่ว่ามันมีเหตุผลอื่น ๆ ที่น่าสนใจเกี่ยวกับการทำอาชีพเสริมที่นอกเหนือจากเรื่องเงิน ซึ่งในวันนี้เราจะพาคุณไปพบกับข้อมูลฉบับใหม่ ที่จะมาช่วยตอบคำถามว่าทำไม ในปี 2567 เราถึงควรมีอาชีพเสริมรองรับไว้ในชีวิต!  Continue reading “หาอาชีพเสริมที่ช่วยเพิ่มรายได้ โดยที่สามารถหางานทำที่บ้านผ่านระบบออนไลน์ได้ในปี2567/2024”

ต้องการจ่ายบัตรเครดิต จ่ายค่าไฟฟ้าผ่านบัตรเครดิต จ่ายบัตรเครดิตก่อนกําหนดมีวิธีจ่ายยังไงบ้าง สามารถจ่ายผ่านแอพได้เลยไหม

หมั่นจ่ายบัตรเครดิตให้ตรงเวลา เพื่อที่จะได้ไม่มีปัญหาตามมาในภายหลัง!

 บัตรเครดิตเป็นเสมือนปัจจัยที่  5 ของผู้คนในยุคปัจจุบัน เพราะเพียงรูด ทุกอย่างก็จบ! รวมไปถึงการจ่ายบัตรเครดิตนั้นก็ง่ายไม่แพ้กัน เพราะคุณไม่ต้องไปจ่ายที่ธนาคารหรือเคาน์เตอร์เหมือนในอดีตอีกแล้ว เพียงแค่จ่ายบัตรเครดิตผ่านแอปของธนาคารต้นสังกัด ก็ถือว่าเป็นอันเสร็จสิ้น! ซึ่งการจ่ายบัตรเครดิตให้ตรงเวลานั้น จะช่วยให้ประวัติทางการเงินของคุณดูมีความน่าเชื่อถือและมั่นคง จะกู้อะไรก็ผ่านง่าย ดังนั้นการรักษาเวลาจ่ายบัตรเครดิตคือสิ่งที่คุณควรทำและห้ามละเลยเป็นอันขาด!  Continue reading “ต้องการจ่ายบัตรเครดิต จ่ายค่าไฟฟ้าผ่านบัตรเครดิต จ่ายบัตรเครดิตก่อนกําหนดมีวิธีจ่ายยังไงบ้าง สามารถจ่ายผ่านแอพได้เลยไหม”