บท

ติดแบล็คลิส ออกรถได้ไหม ต้องการตรวจสอบรายชื่อผู้ติดแบล็คลิส สมัครบัตรกดเงินสดไม่เช็คบูโร

ติดแบล็คลิส เรื่องสำคัญใกล้ตัว ที่ไม่ควรมองข้าม

เมื่อเงินที่มีอยู่ ไม่เพียงต่อภาระค่าใช้จ่ายที่มี ทางออกของปัญหานี้ก็หนี้ไม่พ้นการกู้ยืม เพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน ซึ่งการเป็นหนี้ ไม่ใช่เรื่องที่เลวร้าย ถ้าหากว่าเราเงินที่กู้ยืมมานั้นไปใช้ให้เกิดประโยชน์ และอย่างที่เราทุกคนทราบกันเป็นอย่างดีว่าการมีวินัยทางการเงินนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเวลาที่มีหนี้สิน การมีวินัยในการชำระหนี้ที่ตรงต่อเวลาจะช่วยลดปัญหาการเกิดหนี้สินที่บานปลาย เพราะถ้าหากว่ามีการขาดการชำระในครั้งแรกแล้ว ก็มักจะมีครั้งต่อ ๆ ไป จนทำให้เกิดการค้างชำระ และยากเกินกว่าที่จะสะสางให้หมดไปได้ และท้ายที่สุดก็กลายเป็นติดแบล็คลิส ซึ่งทำให้เสียประวัติ และเครดิตทางการเงิน แต่ทุกปัญหาย่อมมีทางแก้ไขอยู่เสมอ ในวันนี้เราจึงจะมาพูดถึงเกี่ยวกับการติดแบล็คลิส ว่าถ้าหากติดแบล็คลิส ออกรถได้ไหม? ติดแบล็คลิสกี่ปี นานแค่ไหน? ติดแบล็คลิส กี่ปีหมด? จะตรวจสอบรายชื่อผู้ติดแบล็คลิสได้จากไหน? ติดบูโรอยากทำบัตรเครดิต จะมีสินเชื่อคนติดแบล็คลิสบ้างหรือไม่? เราจะพาทุกคนไปหาคำตอบกัน

 

ความเข้าใจผิด ๆ เกี่ยวกับการติดแบล็คลิส

มีคนจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียวที่มีความเข้าใจผิด ๆ เกี่ยวกับการอนุมัติสินเชื่อของสถาบัน ซึ่งหลายคนเข้าใจว่าสาเหตุที่ทำให้สินเชื่อไม่ผ่านการอนุมัตินั้น เป็นเพราะการติดแบล็คลิส ซึ่งเป็นความเข้าใจที่ผิดมาก ๆ เลยทีเดียว เนื่องจากทางทางเครดิตบูโรไม่ได้มีหน้าที่ในการขึ้นบัญชีดำ

เครดิตบูโร หรือบริษัทข้อมูลเครดิตแห่งชาติ จำกัด เป็นหน่วยงานที่ทำหน้าที่เป็นตัวกลางในการรวบรวม และจัดเก็บข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินเชื่อ รวมไปถึงประวัติทางการเงินของบุคคลธรรม และนิติบุคคล ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะแสดงให้เห็นถึงสถานะทางการเงิน ภาระหนี้สินค้าง และพฤติกรรมในการชำระเงิน โดยบริษัทข้อมูลเครดิตแห่งชาติได้รับใบอนุญาตในการประกอบธุรกิจให้บริการข้อมูลด้านเครดิตสินเชื่อ ซึ่งจะทำการรวบรวมข้อมูลจากสถาบันทางการเงิน และกลุ่มธุรกิจที่ไม่ใช่ธนาคาร (Non-Bank) ที่เป็นสมาชิกของทางเครดิตบูโร นั่นเอง

 

ติดแบล็คลิสออกรถได้หรือไม่ เพราะอะไรถึงขอสินเชื่อไม่ผ่าน

ติดแบล็คลิส ออกรถได้ไหม? สามารถขอสินเชื่อไม่เช็คบูโร หรือสมัครบัตรกดเงินสดไม่เช็คบูโรได้หรือเปล่า? ก่อนอื่นเลย ในปี 2564 นี้ อยากจะให้ทุกคนเปลี่ยนความคิดเสียใหม่ เพราะคำว่าติดแบล็คลิสนั้น ไม่มีอยู่ในรายงานของทาข้อมูลเครดิต

สาเหตุของการที่คุณขอสินเชื่อกับสถาบันทางการเงิน แล้วไม่ได้รับการอนุมัติ เนื่องมาจากว่าในการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อ สถาบันทางการเงินจะต้องเข้าไปตรวจสอบประวัติทางการเงิน หรือประวัติในการชำระหนี้ของคุณจากทางเครดิตบูโร เพื่อประเมินความสามารถในการชำระหนี้ และความน่าเชื่อว่าควรที่จะอนุมัติสินเชื่อหรือไม่ ซึ่งถ้าหากพบว่ามีประวัติในการผิดนัดชำระหนี้อยู่บ่อยครั้ง ก็แสดงว่ามีโอกาสสูงมากที่สถาบันทางการเงินจะปล่อยสินเชื่อแล้วไม่ได้รับการชำระเงินคืน ดังนั้น สถาบันการเงินจึงไม่อนุมัติสินเชื่อให้กับคุณ เพื่อเป็นการหลีกเลี่ยงการเกิดปัญหาหนี้เสียที่อาจจะเกิดขึ้น

 

ติดแบล็คลิสออกรถได้ ถ้าหากว่าแก้ไขเครดิตเรียบร้อยแล้ว

อย่างที่ได้กล่าวไปว่าทุกปัญหานั้นมีทางออกอยู่เสมอ เครดิตที่เสียไปย่อมสามารถฟื้นฟูให้กลับมาดีเหมือนเดิมได้ แต่ทุกสิ่งทุกอย่างล้วนจะต้องใช้เวลา เช่นเดียวกันกับการแก้ไขประวัติทางการเงิน สิ่งที่คุณจะต้องทำ ก็คือ การสะสางหนี้สินคงค้างที่มีอยู่ให้หมดไป

รายงานของทางเครดิบูโร จะทำการบันทึกข้อมูลตั้งแต่ในงวดแรกที่มีการผิดนัดชำระ และจะมีการวันกำหนดชำระด้วย ซึ่งจะแสดงผลว่าค้างชำระไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะมีการชำระหนี้เพิ่มเข้ามา และเมื่อมีการชำระหนี้ก็จะนำไปหักลบกับหนี้ก้อนที่เก่าที่สุดก่อน ถ้าหากว่ามีการชำระหนี้ที่ค้างชำระอยู่อย่างตรงเวลาทุกงวดจนครบ ทางข้อมูลเครดิตก็จะบันทึกประวัติทางการเงินใหม่ แทนที่ประวัติเก่าที่คุณเคยทำเสียไว้  และเมื่อครบ 3 ปี ประวัติทางการเงินของคุณก็จะกลับมาดี และมีเครดิตที่น่าเชื่อถือเหมือนเดิมอีกครั้ง

ติดแบล็คลิส ออกรถได้ไหม? แน่นอนว่าติดแบล็คลิสออกรถได้ เมื่อคุณทำการสะสางหนี้จนหมด และครบ 3 ปี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว คุณก็จะกลับมามีเครดิตทางการเงินที่ดีเหมือนอีกครั้ง ซึ่งนั่นก็หมายความคุณสามารถขอสินเชื่อกับสถาบันทางการเงินที่คุณต้องการได้แล้วนั่นเอง

 

การติดแบล็คลิส ไม่มีอยู่จริง เป็นเพียงประวัติทางการเงินที่เสียไปจากการค้างชำระหนี้ของสินเชื่อ สำหรับใครอยากรู้ว่าตัวเองนั้นอยู่ในบัญชีรายชื่อแบล็คลิสต์หรือไม่ สามารถตรวจสอบผ่านแอปพลิเคชันของแต่ละธนาคาร และรอรับผลทางอีเมลได้ง่ายๆ นอกจากนี้ ถ้าหากว่าใครที่มีปัญหาเดือดร้อนต้องการกู้เงินมาหมุนเวียนเพิ่มความคล่องตัวในชีวิต ในปัจจุบันมีบริการสินเชื่อนาโน ไม่เช็คแบล็คลิส จากแหล่งเงินกู้ออนไลน์ 2021 ที่ถูกกฎหมายมากมาย เพื่อเป็นตัวช่วยในการเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินของคุณ

ต้องการหาแหล่งกู้เงินสำหรับเงินด่วนฉุกเฉินที่ปล่อยจริง ตั้งแต่ 1000 5000 10000 บาทที่ต่างจังหวัด

แหล่งกู้เงินด่วนทันใจ ถูกกฎหมาย อนุมัติง่าย ไม่ต้องพึ่งเงินนอกระบบ

  กระแสความนิยมของโลกออนไลน์ ได้สร้างความเปลี่ยนแปลงด้านทัศนคติ และพฤติกรรมของผู้คนในปัจจุบัน ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีในโลกของการเงิน ส่งผลให้เกิดบริการทางการเงินรูปแบบใหม่ ๆ ขึ้นมา เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ และอำนวยความสะดวกสบายในการทำธุรกรรมทางการเงินให้กับคนยุคใหม่ ในทุกวันนี้เราสามารถทำธุรกรรมการเงินต่าง ๆ ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ทุกที่ และทุกเวลาที่ต้องการ ผ่านบริการดิจิทัลแบงกิ้งของสถาบันทางการเงิน โดยที่ไม่จำเป็นต้องไปธนาคารให้เสียเวลาอีกต่อไป แต่ในเรื่องของการเงินไม่ได้เพียงแต่การโอน ฝาก หรือถอนเงิน เพียงเท่านั้น ด้วยสภาวะเศรษฐกิจของบ้านเราในตอนนี้ ต้องยอมรับเลยว่ามีผู้ได้รับผลกระทบเป็นจำนวนมาก ทำให้ความต้องการทางการเงินของผู้คนสูงขึ้น ดังนั้น ในบทความนี้ เราจะมาพูดถึงแหล่งกู้เงินออนไลน์ ได้จริง 2021 แหล่งเงินกู้ปล่อยจริงที่คุณไม่ต้องพึ่งพาเงินด่วนนอกระบบ

 

LINE BK ประสบการณ์กู้เงินแบบใหม่ ที่ง่ายเหมือนการแชทไลน์

ด้วยสภาะเศรษฐกิจในปัจจุบัน ส่งผลให้ความต้องการทางการเงินของผู้คนเพิ่มมากขึ้น และเมื่อพูดถึงการกู้ยืมเงินออนไลน์ที่อนุมติง่าย รวดเร็วทันใจ ในนาทีนี้คงต้องยกให้ LINE BK บริการสินเชื่อผ่านแอปพลิเคชัน LINE บริการทางการเงินรูปแบบใหม่ที่จะเปิดประสบการณ์ในการกู้ยืมเงินที่ง่ายดาย เหมือนกับการแชทไลน์เลยทีเดียว

LINE BK ให้บริการสินเชื่อเงินกู้สำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉิน ที่ไม่ว่าใครจะอยู่ในเมือง หรือต่างจังหวัดก็สามารถขอสินเชื่อได้ เป็นการเพิ่มโอกาสให้กับผู้ที่ไม่มีรายได้ประจำ หรือพ่อค้า แม่ค้า ให้สามารถเข้าถึงแหล่งเงินกู้ดี ๆ ได้โดยที่ไม่ต้องพึ่งพาแหล่งกู้เงินด่วนนอกระบบ ซึ่งวงเงินให้ยืมของ LINE BK นั้นแบ่งออกเป็น 2 รูปแบบหลัก ๆ คือ วงเงินพร้อมใช้ และวงเงินให้ยืมแบบชำระ

 • วงเงินสูงสุด 5 ของรายได้ แต่ไม่เกิน 800,000 บาท
 • อัตราดอกเบี้ยต่อปีสูงสุดไม่เกิน 25%
 • ผ่อนชำระเงินคืนได้นานสูงสุด 60 เดือน

วงเงินพร้อมใช้

เป็นวงเงินที่โอนจากไลน์เข้าบัญชีธนาคารในทันที และผู้กู้สามารถเบิกถอนออกมาใช้ได้ทุกเมื่อที่ต้องการ ซึ่งจะต้องชำระเงินคืนภายในระยะเวลาที่กำหนด หรือผ่อนชำระขั้นต่ำ 2% ของวงเงินกู้ และถ้าหากว่าไม่มีการเบิกถอนเงินออกมาใช้ ก็จะไม่มีการคิดค่าบริการ หรืออัตราดอกเบี้ยแต่อย่างใด

วงเงินให้ยืมผ่อนชำระ

เป็นวงเงินที่ิอนุมัติโอนเข้าบัญชีเป็นก้อนใหญ่ และมีกำหนดระยะเวลาในการผ่อนชำระที่แน่นอน ซึ่งสามารถผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 12 – 60 เดือน

 

Dolfin Money วงเงินสูงพร้อมใช้ อนุมัติทันใจภายใน 5 นาที

e-Wallet  หรือกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในกลุ่มคนรุ่นใหม่ เป็นตัวช่วยที่ทำให้สามารถใช้จ่ายได้อย่างงสะดวกสบาย และคล่องตัวมากยิ่งขึ้น โดยกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ Dolfin Wallet มีบริการ Dolfin Money ปล่อยกู้สินเชื่อถูกกฎหมาย อนุมัติรวดเร็วทันใจ ตอบโจทย์ความต้องการคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี

Dolfin Money (ดอลฟินมันนี่) ให้บริการสินเชื่อในรูปแบบของวงเงินพร้อมใช้ มีลักษณะคล้ายกับวงเงินให้ยืมของ LINE BK ที่จะคิดอัตราดอกเบี้ยตามจำนวนเงินที่เบิกถอนออกมาใช้จริง แต่ Dolfin Money มีข้อได้เปรียบในเรื่องของวงเงินของสินเชื่อที่ิอนุมัติ และอัตราดอกเบี้ย 0% ที่นานสูงสุดถึง 90 วัน และยังเป็นแหล่งกู้เงินที่ได้ชื่อว่าใช้เวลาในการอนุมัติรวดเร็วที่สุด ภายใน 5 นาทีเท่านั้น

 • วงเงินสูงสุด 5 ของรายได้ แต่ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
 • อัตราดอกเบี้ยสูงสุดต่อปีไม่เกิน 25%
 • ผ่อนชำระขั้นต่ำเพียง 3% ของวงเงินที่อนุมัติ

 

การเงินมีปัญหา ป๋า ช่วยตอบโจทย์ได้ครบทุกความต้องการ

ปัญหาทางการเงินเป็นเรื่องที่ไม่มีใครอยากจะให้เกิดขึ้นกับตัวเอง แต่เมื่อมันเกิดขึ้นแล้ว สิ่งที่เราทำได้ก็มีเพียงแค่หาทางออกให้ได้โดยเร็วที่สุด ซึ่งแอปพลิเคชันป๋า เป็นแหล่งกู้เงินด่วนที่ถูกกฎหมาย และยังมีบริการสินเชื่อที่หลากหลายให้ทุกคนได้เลือกใช้บริการ

แอปพลิเคชันป๋า เป็นแหล่งกู้เงินออนไลน์ที่มีบริการของสินเชื่อหลากหลายรูปแบบ ครอบคลุมได้อย่างครบถ้วนทุกความต้องการ มีความยืดหยุ่นในวงเงินที่อนุมัติ ไม่ว่าเป็นการกู้เงินเพื่อหมุนเวียนใช้จ่าย 1,000 หรือ 5,000 บาท หรือจะกู้เงินเป็นก้อน ๆ 10,000 เพื่อนำไปลงทุน ซึ่งสินเชื่อของแอปพลิเคชันป๋าที่เราอยากจะแนะนำให้กับทุก ๆ คน มีอยู่ด้วยกัน 2 รูปแบบ คือ สินเชื่อ J Loan Lite และสินเชื่อ J Money

J Loan Lite 

เป็นสินเชื่อที่มีอนุมัติวงเงินไม่สูงมากนัก เหมาะสำหรับคนที่ต้องการกู้เงินในจำนวนเล็ก ๆ น้อย เพื่อเพิ่มสภาพคล่องในระยะสั้น ๆ

 • วงเงินสูงสุด 5,000 บาท
 • อัตราดอกเบี้ย 15% ต่อปี
 • ผ่อนชำระเงินคืนนานสูงสุดไม่เกิน 12 เดือน

J Money 

เป็นสินเชื่อที่อนุมัติวงเงินเป็นก้อน ๆ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการกู้เงินจำนวนมาก ๆ เพื่อนำไปลงทุน ต่อยอดธุรกิจ หรือปิดหนี้สินที่มีอยู่

 • วงเงินสูงสุด 500,000 บาท
 • อัตราดอกเบี้ย 28% ต่อปี
 • ผ่อนผ่อนชำระเงินคืนนานสูงสุดไม่เกิน 24 เดือน

 

ในบทความนี้ เราได้นำเสนอแหล่งเงินกู้ออนไลน์ ที่ถูกกฎหมาย สมัครง่าย และอนุมัติรวดเร็ว เพื่อเป็นทางออกให้กับทุก ๆ คนที่กำลังประสบกับสภาวะเงินขาดมือ ไม่เพียงพอต่อการใช้จ่ายในการดำรงชีวิต ให้สามารถกู้ยืมเงินเพื่อนำมาหมุนเวียน เพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้กับตัวเองโดยที่ไม่จำเป็นต้องหันไปพึ่งพาแหล่งกู้เงินด่วนนอกระบบ

สมุดบัญชีธนาคารหายต้องทําอย่างไร วิธีขอสมุดบัญชีเล่มใหม่จะต้องใช้อะไรบ้าง 2564

สมุดบัญชีธนาคาร ความสำคัญที่หลายคนมองข้ามไป

ต้องยอมรับว่าในปี 2021 กระแสของโลกออนไลน์ได้เข้ามามีบทบาทในการใช้ชีวิตของผู้คน สร้างความเปลี่ยนแปลงทางด้านความคิด และพฤติกรรมของมนุษย์ มีการพัฒนาของเทคโนโลยีทางการเงินเพื่ออำนวยความสะดวกสบาย และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตของคนรุ่นใหม่ ในรูปแบบของดิจิตอลแบงกิ้ง บริการทางการเงินที่ทันสมัย สามารถทำธุรกรรมทางการเงินที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว ทุกที่ ทุกเวลา โดยที่ไม่ต้องไปที่สาขาของธนาคาร อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ว่าการทำธุรกรรมต่าง ๆ ในปัจจุบันจะสามารถทำได้อย่างง่ายดายผ่านดิจิทัลแบงกิ้ง แต่อยากบอกกับทุก ๆ คนว่าอย่าเพิ่งมองข้ามสมุดบัญชีธนาคาร หรือ Book Bank ไป เพราะว่าในการทำธุรกรรมทางการเงินบางธุรกรรมยังต้องใช้รูปสมุดบัญชี หรือหน้าสมุดบัญชีอยู่ แต่หลายคนเจอกับปัญหาสมุดบัญชีธนาคารหาย ดังนั้น ในบทความนี้เราจะมาพูดถึงวิธีในการแก้ปัญหาสมุดบัญชีหาย ว่าถ้าสมุดบัญชีธนาคารหายต้องทำอย่างไร

 

ความสำคัญของสมุดบัญชีธนาคาร ที่คุณไม่ควรมองข้าม

เชื่อว่าหลาย ๆ คน อาจจะยังไม่ทราบถึงความสำคัญของสมุดบัญชีธนาคาร (Book Bank) บางคนอาจจะลืมไปแล้วเสียด้วยซ้ำว่าเก็บสมุดธนาคารไว้ที่ใด หรือสมุดบัญชีหายไปตอนไหน เพราะด้วยความสะดวกสบายในการทำธุรกรรมการเงินในปัจจุบันที่ทั้งง่าย และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น จึงทำให้หลายคนมองข้ามไป ในวันนี้เราจะมาพูดถึงความสำคัญของสมัดบัญชีธนาคารกัน

การทำธุรกรรมที่ธนาคาร

ในการทำธุรกรรมฝากเงิน และถอนเงิน ณ เคาน์เตอร์ธนาคาร ยังจำเป็นที่จะต้องใช้สมุดบัญชีธนาคารอยู่ โดยเฉพาะในการฝากเงิน หรือถอนเงินที่มีจำนวนมาก ๆ ต้องใช้สมุดบัญชีเป็นหลักฐานในการยืนยัน

การขอสินเชื่อ

ในการขอกู้สินเชื่อกับสถาบันการเงิน รวมทั้งบัตรเครดิต และบัตรกดเงินสด จะต้องใช้สำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชี เป็นหลักฐานแสดงถึงรายได้ และความสามารถในการชำระหนี้ รวมถึงเป็นบัญชีที่ทางสถาบันการเงินจะโอนเงินวงเงินสินเชื่อให้ด้วยนั่นเอง

 

การทำ VISA

ในการทำ VISA นอกจากจะต้องใช้เอกสารแสดงตัวตนแล้ว ยังต้องมีเอกสารด้านการเงิน เช่น Statement หรือ รายการเดินบัญชีย้อนหลังด้วย ซึ่งจำเป็นจะต้องใช้สมุดบัญชีตัวจริง เพื่อเป็นหลักฐานยืนยันในการแสดงถึงความสามารถในการรับผิดชอบค่าใช้จ่ายขณะที่อยู่ประเทศนั้น ๆ

การเปิดบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์

ในการการเปิดบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์ ไม่ว่าจะรูปแบบใด ต่างก็จะต้องใช้สำเนาหน้าสมุดบัญชีเงินฝากธนาคาร ที่มีชื่อ นามสกุล และเลขที่บัญชี เพื่อใช้สำหรับการตัดบัญชี ATS หรือการหักโอนเงินค่าซื้อหรือขาย หลักทรัพย์แบบอัตโนมัติ ด้วยกันทั้งนั้น

 

วิธีในการติดต่อขอทำสมุดบัญชีธนาคารใหม่ของแต่ละธนาคาร

สมุดบัญชีธนาคารหายต้องทำใหม่หรือไม่? จำเป็นที่จะต้องมีเอาไว้หรือเปล่า? ในปัจจุบันที่มีการทำธุรกรรมออนไลน์ผ่านทางแอปพลิเคชันของธนาคารต่าง ๆ ความสะดวกสบาย และง่ายดายเหล่านี้ ทำให้เราไม่ต้องเสียเวลาไปที่สาขาธนาคารเลย สมุดบัญชีที่มีก็แทบไม่ได้ใช้งาน แล้วถ้าหากว่าสมุดบัญชีหาย จะต้องทำอย่างไร เราไปดูวิธีในการติดต่อของแต่ละธนาคารกัน

ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารทหารไทย และธนาคารธนชาต

ถ้าหากว่าสมุดบัญชีธนาคารของคุณหาย คุณจะต้องไปแจ้งความกับสถานีในพื้นที่ที่คุณคิดว่าสมุดหาย นำใบแจ้งความกับบัตรประชาชนของคุณไปยังติดต่อสาขาของธนาคารที่คุณเปิดบัญชี และแจ้งกับพนักงานเพื่อขอสมุดบัญชีใหม่ โดยแต่ละธนาคารคิดค่าธรรมเนียมในการทำสมุดเล่มใหม่ ดังนี้

ธนาคารกรุงไทย         ค่าธรรมเนียม 50 บาท

ธนาคารออมสิน          ค่าธรรมเนียม 50 บาท

ธนาคารกรุงเทพ          ค่าธรรมเนียม 100 บาท

ธนาคารทหารไทย       ค่าธรรมเนียม 50 บาท

ธนาคารธนชาต           ค่าธรรมเนียม 50 บาท 

ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกสิกร และธนาคารกรุงศรีอยุธยา

ถ้าหากว่าสมุดบัญชีธนาคารของคุณหาย คุณสามารถนำบัตรประจำตัวประชาชนเดินทางไปติดต่อยังสาขาของธนาคารที่การเปิดบัญชีดังกล่าว เพื่อขอให้ทางธนาคารออกสมุดเล่มใหม่ได้เลย โดยที่ไม่จำเป็นต้องไปแจ้งความให้เสียเวลาแต่อย่างใด แต่จะต้องเสียค่าธรรมเนียมในการทำสมุดใหม่ ดังนี้

ธนาคารไทยพาณิชย์    ค่าธรรมเนียม 50 บาท

ธนาคารกสิกร             ค่าธรรมเนียม 100 บาท

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา   ค่าธรรมเนียม 100 บาท

 

ถึงแม้ว่าในปี 2564 นี้ การทำธุรกรรมทางการเงินต่าง ๆ จะสามารถทำผ่านดิจิทัลแบงก์กิ้งได้อย่างรวดเร็ว และสะดวกสบาย แต่อย่างไรก็ตามก็อย่ามองข้ามความสำคัญของสมุดบัญชีธนาคารไป เพราะในบางธุรกรรม เช่น การขอสินเชื่อ หรือการทำวีซ่า ก็ยังต้องใช้รูปสมุดบัญชีธนาคาร หรือเล่มสมุดบัญชีอยู่ ดังนั้น ควรเก็บรักษาไว้ให้ดี อย่าให้สมุดบัญชีธนาคารหาย และอัปเดตสมุดอย่างสม่ำเสมอ เพื่อรักษาผลประโยชน์ในการทำธุรกรรมในอนาคตให้กับตัวคุณเอง

เปิดบัญชีกรุงศรีหรือเปิดสมุดบัญชีออนไลน์ใช้เอกสารอะไรบ้าง เปิดบัญชีกรุงศรีพร้อมบัตรเท่าไหร่ 2564

เปิดบัญชีกรุงศรีแบบพร้อมบัตรและไม่พร้อมบัตรใช้เงินไว้เท่าไหร่ มีเอกสารอะไรบ้าง ทำผ่านออนไลน์ยังไง 2564 (2021)

ไหนใครสนใจอยากเปิดบัญชีกรุงศรีบ้าง? แล้วอยากรู้ไหมว่าถ้าจะเปิดพร้อมบัตรและไม่พร้อมบัตรใช้เงินไว้เท่าไหร่ เตรียมเอกสารอะไรบ้าง แล้วถ้าจะทำผ่านออนไลน์มีวิธียังไงบ้าง เชื่อว่าต้องมีคนจำนวนไม่น้อยที่อยากรู้คำตอบของข้อคำถามเหล่านี้ เราจึงไม่รีรอได้รวบรวมคำตอบมาไว้ให้ศึกษาชนิดที่รู้อย่างหมดเปลือกเลยจริง ๆ ถ้าพร้อมแล้วรีบตามมาเลย

เปิดบัญชีใช้เอกสารอะไรบ้าง เปิดบัญชีกรุงศรีเท่าไหร่ 2564

หลายคนเลือกที่จะเปิดบัญชีธนาคารกรุงศรี หรือแบงค์กรุงศรีอยุธยาซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบออมทรัพย์และแบบฝากประจำ ซึ่งสิ่งที่ต้องเตรียมไม่ว่าจะเลือกบัญชีประเภทใดก็ตาม ก็คือบัตรประชาชน เงินฝาก ซึ่งขั้นต่ำที่ต้องใช้อยู่ที่ 500 บาทในกรณีที่ไม่ต้องการมีบัตรด้วย แต่หากต้องการเปิดบัญชีกรุงศรีพร้อมบัตรเท่าไหร่ 2564 นั้น เริ่มต้นค่าธรรมเนียมแรกเข้า 100 บาท และค่าธรรมเนียมรายปีเริ่มต้น 200 บาท ก็เตรียมมา 1,000 บาทเหลือ ๆ และเมื่อเปิดบัญชีกรุงศรีเสร็จก็จะได้รับสมุดบัญชีประเภทออมทรัพย์หรือบัญชีเงินฝากประจำ 1 เล่มกลับบ้าน ในส่วนของเงื่อนไขก็จะกำหนดให้ผู้มีอายุตั้งแต่ 15 – 70 ปีบริบูรณ์สามารถดำเนินการได้ด้วยตนเอง

วิธีเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ สมัครกรุงศรีออนไลน์ 2564 (2021)

ในส่วนของการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์นั้นจริง ๆ แล้วก็ไม่ใช่เรื่องยุ่งยากจนเกินไป ก่อนอื่นแนะนำให้เตรียมบัตรประชาชน เบอร์มือถือ แอพ NDID ของธนาคารอื่นที่จะใช้ยืนยันตัวตน และแอพธนาคาร KMA โดยมีวิธีทำง่าย ๆ ดังนี้ 

 • ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น KMA มาติดตั้งไว้บนมือถือ จากนั้นลงทะเบียนเข้าใช้งาน
 • เลือกเปิดสมุดบัญชีออนไลน์ โดยจะมีขั้นตอนแนะนำ เลือกประเภทบัญชี
 • อ่านรายละเอียดแล้วกดยอมรับเงื่อนไข
 • จากนั้นให้แสกนบัตรประชาชน แล้วกรอกรายละเอียดตามที่ระบบร้องขอ
 • ถ่ายรูปของตนเอง แล้วกรอกข้อมูลตามบัตรประชาชนให้ถูกต้อง ครบถ้วน
 • ยืนยันตัวตนผ่าน NDID ผ่านบัญชีธนาคารที่มีอยู่ โดยลงทะเบียนให้เรียบร้อย 
 • ระบบจะแสดงหน้าแอพ KMA ให้ยืนยันข้อมูล และกรอกข้อมูลอีกครั้งเพื่อทำการเปิดบัญชีกรุงศรี
 • สุดท้ายถ่ายรูปหน้าตรงเพื่อยืนยันตัวตน หน้าจอแสดงการเปิดบัญชีสำเร็จ เท่านี้ก็มีบัญชีธนาคารกรุงศรีไว้ในครอบครองแล้ว

บอกเลยว่าการสมัครเปิดบัญชีกับธนาคารกรุงศรีทางออนไลน์นั้นเป็นเรื่องที่ง่ายและน่าสนใจมาก หรือหากเปิดบัญชีกรุงศรีใช้งานอยู่แล้วอยากจะโอนเงิน ถอนเงิน รับเงิน หรือจ่ายบิลต่าง ๆ ทำธุรกรรมต่าง ๆ ผ่านออนไลน์ที่แอพ KMA ก็ได้ด้วยเช่นกัน ยิ่งเพิ่มความสะดวกสบายด้วยสมัครลงทะเบียนพร้อมเพย์ ตอบโจทย์ทุกการทำธุรกรรมขั้นสุด ช่วยให้การใช้ชีวิตในยุคที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด – 19 เป็นไปอย่างปลอดภัย ลดความเสี่ยงลงได้ไม่มากก็น้อย ใครยังไม่เปิดก็อย่ามัวลังเลอยู่เลย

เปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ วิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพ เปิดบัญชีกรุงเทพพร้อม atm เท่าไหร่

เปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพแบบออนไลน์อายุ 13 ปีทำได้ไหม เปิดบัญชีกรุงเทพใช้อะไรบ้าง ใช้เงินกี่บาท 2564

อายุเท่าไหร่ไม่สำคัญถ้าใจอยากเก็บสะสมเงินเข้าบัญชีธนาคาร อย่างธนาคารกรุงเทพเองก็ให้พ่อหรือแม่เปิดบัญชีให้ลูกได้ไม่ติดขัด แต่ด้วยความสงสัยว่าถ้าเป็นตัวเด็กที่มีอายุ 13 ปี แล้วอยากเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพฉบับออนไลน์ด้วยทำได้ไหม เปิดบัญชีกรุงเทพใช้อะไรบ้าง ใช้เงินกี่บาท เปิดบัญชีกรุงเทพพร้อม atm เท่าไหร่? สงสัยเยอะขนาดนี้เอาเป็นว่าตามเราไปดูกันเลย

อายุ13เปิดบัญชีได้ไหม เปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพทำได้หรือเปล่า 2564

ต้องบอกเลยว่าการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพนั้นได้กำหนดให้ผู้ที่มีบัตรประชาชนสามารถดำเนินการด้วยตนเองได้เลย ซึ่งปัจจุบันเด็กที่มีอายุตั้งแต่ 7 ปีสามารถทำได้แล้ว ดังนั้น หากอายุ 13 ปีแล้วมีบัตรประชาชนอยู่ในมือก็สามารถเปิดบัญชีบัวหลวงได้อย่างสบายใจ ซึ่งหลายธนาคารมีบริการเปิดบัญชีออนไลน์แล้ว ธนาคารบัวหลวงเองก็เป็นอีกแหล่งที่สามารถทำได้เช่นกัน

เปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพใช้อะไรบ้าง เปิดบัญชีกรุงเทพเท่าไหร่ 2564

ถามถึงเปิดบัญชีใช้อะไรบ้างกรุงเทพ สิ่งที่ต้องเตรียมในการเปิดบัญชีกรุงเทพ ก็คือ บัตรประชาชน/บัตรข้าราชการ/บัตรรัฐวิสาหกิจ (กรณีชาวต่างชาติต้องมีหนังสือรับรองการทำงานในไทย และหนังสือเดินทางประจำตัว) และเงินฝาก ซึ่งจริง ๆ แล้วให้เตรียมมาขั้นต่ำ 500 บาทได้ ในกรณีที่ต้องการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพไม่ทําบัตร แต่หากใครเปิดบัญชีกรุงเทพพร้อม atm แล้วสงสัยว่าเท่าไหร่ คิดเป็นค่าธรรมเนียมแรกเข้าอยู่ที่ 100 บาท ส่วรายปีเริ่มต้น 200 บาท ก็เตรียมมา 1,000 บาท ก็เพียงพอแล้ว

อยากเปิดบัญชีออนไลน์ธนาคารกรุงเทพต้องทำอย่างไร 2564 ?

ใครที่ต้องการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพฉบับออนไลน์ แล้วอยากรู้ว่ามีขั้นตอนอย่างไร รับรองว่าไม่ยุ่งยากจนเกินไป ได้แก่

 • ดาวน์โหลดแอพธนาคารบัวหลวง Bualuang mBanking มาติดตั้งบนมือถือ แล้วเลือกเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์
 • เลือกว่าจะเปิดพร้อมบัตร หรือไม่ต้องการ จากนั้นยืนยันตัวตนผ่าน NDID หรือแอพธนาคารอื่น
 • ถ่ายรูปบัตรประชาชน และแสกนใบหน้า พร้อมกรอกข้อมูลตามบัตรประชาชน
 • ใส่เบอร์มือถือ และยืนยันเบอร์ด้วย SMS และตั้งรหัสผ่าน 6 หลัก
 • กรอกข้อมูลส่วนตัวแล้วเลือกปุ่มผู้ให้บริการยืนยันตน
 • จากนั้นระบบจะเปิดให้ยืนยันตัวตนที่แอพอื่น พร้อมแสกนใบหน้าและกรอกรหัส 6 หลักที่ระบุไว้อีกครั้ง เป็นอันเสร็จ

ทั้งนี้ นอกจากจะเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพผ่านแอพพลิเคชั่นทางออนไลน์ ก็ยังสามารถเช็คบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ได้ โดยดูว่ามียอดเงินในบัญชีธนาคารเท่าไหร่ ด้วยการล็อคอินเข้าใช้บริการ ก็จะเห็นยอดเงินได้ทันที 180 วันจากวันปัจจุบัน รวมถึงทำธุรกรรมโอน จ่าย รับเงิน ซื้อ – ขายหน่วยลงทุนได้หมดถ้าสดชื่น ช่วยให้การใช้ชีวิตกับธนาคารเป็นเรื่องที่สะดวกสบาย รวดเร็ว และง่ายมากยิ่งขึ้นตอบโจทย์ชีวิตอันเร่งรีบในแต่ละวัน รวมถึงวิถีชีวิตใหม่ New Normal

วิธีเช็คเลขบัญชี ธกส จากบัตรประชาชน เลขบัญชีธนาคาร ธกส ดูตรงไหนในสมุดบัญชี

เช็คเลขบัญชี ธกส จากบัตรประชาชน เช็คว่าบัญชียังใช้ได้อยู่ไหม ธกสมีวิธีอย่างไร เลขบัญชี ธกส มีกี่ตัว?

หากคุณเปนช็นคนหนึ่งที่เป็นเจ้าของบัญชธนาคารเกษตรและสหกรณ์ หรือธกส แล้วไม่เคยใช้มานานมาก อยากจะเช็คเลขบัญชี ธกส จากบัตรประชาชน เช็คว่าบัญชียังใช้ได้อยู่ไหม ธกส แล้วสงสัยเหลือเกินว่าจะมีวิธีอย่างไร เลขบัญชี ธกส มีกี่ตัว? เอาเป็นว่างานนี้ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะเรามีรายละเอียดที่น่าสนใจและเข้าใจง่ายมาให้ทุก ๆ คนที่กำลังประสบปัญหานี้ได้ศึกษา พร้อมแล้วตามมาเลย

เลขบัญชี ธกส มีกี่ตัว วิธีเช็คเลขบัญชี ธกส จากบัตรประชาชน ทำอย่างไร?

ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าเลขบัญชี ธกส มีทั้งหมด 12 ตัว สามารถเช็คได้จริง ๆ แล้ววิธีที่ง่ายที่สุด คือให้ดูเลขบัญชี ธกส ในสมุดบัญชี ซึ่งจะมีบอกในหน้าแรกที่เปิดเล่มเลย คงหมดปัญหาเลขบัญชี ธกส อยู่ตรงไหนไปได้แล้ว แต่หากทำสมุดบัญชีหาย อยากเช็คเลขบัญชี ธกส จากบัตรประชาชน ก็สามารถทำได้ เพียงสมัครผ่าน LINE โดยเข้าไปเพิ่มเพื่อน BAAC Connect : @baacfamily สมัครใช้บริการเริ่มต้น *179*เลขบัตรประชาชน 13 หลัก # แล้วกดโทรออก จากนั้นเก็บรหัส 7 หลักไว้ เข้าไปที่ LINE BAAC Connect ที่เพิ่มเพื่อนแล้ว คลิกลงทะเบียนสมัครใช้บริการแล้วระบุเลข 7 หลักที่ได้มาเลย เพียงเท่านี้ก็สามารถเช็คเลขบัญชีจากบัตรประชาชนได้แล้ว รู้เลยว่าเรามีเลขบัญชีอะไรบ้าง 

เช็คว่าบัญชียังใช้ได้อยู่ไหม ธกส ทำอย่างไร?

หลังจากศึกษาเรื่องเช็คเลขบัญชีจากบัตรประชาชน ธกส ไปแล้ว ใครที่ไม่ได้ใช้บัญชีนานมากแล้วอยากเช็คว่าบัญชีใช้ได้อยู่ไหมนั้น อันที่จริงแนะนำให้ติดต่อ ธกส โดยให้โทรไปที่คอลเซ็นเตอร์ ธกส 02 555 0555 ตลอด 24 ชั่วโมง หรือจะติดต่อที่ธนาคาร ธกส ด้วยตนเองได้ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เฉพาะช่วงเวลา 08.30 – 15.30 น. เท่านั้น (หยุดเสาร์ – อาทิตย์) อย่าลืมเตรียมบัตรประชาชนไปด้วยนะ

การศึกษาเกี่ยวกับเลขบัญชีธนาคาร ธกส ดูตรงไหน วิธีเช็คเลขบัญชี ธกส จากบัตรประชาชน เป็นเรื่องละเอียดอ่อนที่ควรทำความเข้าใจอย่างที่สุด ซึ่งปัจจุบันเราสามารถทำผ่านออนไลน์ได้แล้วผ่านแอพ ธกส A – Mobile รู้เรื่องยอดเงินแจ้งเตือนเข้าและออก จ่ายบิล เช็คยอดเงินคงเหลือ ถอนเงินโดยไม่ใช้บัตร เติมเงินมือถือทุกเครือข่าย แสกน QR Code เพื่อจ่ายเงิน ทั้งนี้ อยากให้แสดงเลขบัญชีธนาคารก็ทำได้ โดยเข้าแอพพลิเคชั่น กดเข้าสู่ระบบจากนั้นใส่รหัสความปลอดภัยที่ตั้ไว้ 6 หลัก เข้าสู่ระบบแล้วไปที่ตั้งค่าการแสดงบัญชี เลือกบัญชีเงินฝาก บัญชีสลากออมทรัพย์ หรือบัญชีเงินฝากเงินกู้ จากนั้นระบบก็จะแสดงเลขที่บัญชีเงินฝาก 12 หลักของเรามาให้ เป็นอันเสร็จ

เมื่อรู้อย่างนี้แล้วก็หวังว่าทุก ๆ คนจะหมดคำถามเรื่องการเช็คเลขบัญชี ธกส จากบัตรประชาชน รวมถึงเรื่องอื่น ๆ เล็ก ๆ น้อย ๆ ต่อไปนี้รู้เลขบัญชีตัวเองได้อย่างสบายใจ จะผ่าน LINE หรือ แอพพลิเคชั่น ธกส A – Mobile ได้หมดถ้าสดชื่น

หาวิธีเช็คยอด กยศ ด้วยบัตรประชาชนพร้อมทั้งลงทะเบียน กยศ หรือจะสอบถามการชำระหนี้ การหักเงิน 2564

ลงทะเบียน กยศ. ไม่ยากอย่างที่ใครหลายคนคิด! 

 สำหรับน้อง ๆ คนไหน ที่คิดว่าการลงทะเบียน กยศ. นั้นต้องยากแน่ ๆ เลย เพราะไหนจะต้องเตรียมเอกสารต่าง ๆ รวมไปถึงต้องไปแย่งกับเพื่อนคนอื่น ๆ อีก ซึ่งถ้าน้อง ๆ กำลังคิดแบบนั้น เราคงต้องขอบอกเลยว่าน้อง ๆ กำลังคิดผิด! เพราะ
จริง ๆ แล้วการลงทะเบียน กยศ. นั้นทำง่ายเหมือนปอกกล้วยเข้าปาก เพียงแค่น้อง ๆ อาจจะต้องศึกษาเรื่องรายละเอียดและเวลาเปิดรับให้ดี เพื่อที่จะได้ไม่พลาดโอกาสสำคัญในชีวิต!  Continue reading “หาวิธีเช็คยอด กยศ ด้วยบัตรประชาชนพร้อมทั้งลงทะเบียน กยศ หรือจะสอบถามการชำระหนี้ การหักเงิน 2564”

เปิดบัญชีกรุงไทย มองหาการเปิดบัญชีออนไลน์กรุงไทยใช้อะไรบ้าง ขอแบบฟอร์มการเปิดบัญชีธนาคารกรุงไทย

เปิดบัญชีกรุงไทย เปิดบัญชีกรุงไทยใช้อะไรบ้าง เปิดบัญชีกรุงไทยกี่บาท เปิดบัญชีกรุงไทยออนไลน์ครั้งแรกต้องทำอย่างไร?

เชื่อว่าหลายคนที่ต้องการเปิดบัญชีกรุงไทยคงมีความสงสัยอยู่หลากหลายเรื่องราว ไม่ว่าจะ เปิดบัญชีกรุงไทยใช้อะไรบ้าง เปิดบัญชีกรุงไทยกี่บาท เปิดบัญชีกรุงไทยมีประเภทใดน่าสนใจบ้าง ไปจนถึงความสะดวกสบายเปิดบัญชีกรุงไทยออนไลน์ครั้งแรกต้องทำอย่างไร?? เอาเป็นว่าความสงสัยเกี่ยวกับธนาคารกรุงไทยโดยเฉพาะเรื่องเปิดบัญชีทั้งหลายจะหมดไป เพียงคุณเข้ามาศึกษารายละเอียดต่าง ๆ ผ่านบทความนี้ Continue reading “เปิดบัญชีกรุงไทย มองหาการเปิดบัญชีออนไลน์กรุงไทยใช้อะไรบ้าง ขอแบบฟอร์มการเปิดบัญชีธนาคารกรุงไทย”

แจกเงินบัตรคนจนวันนี้ด่วน บัตรคนจนล่าสุด บัตรคนจนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐตรวจสอบบัตรคนจนเงินเข้าวันไหน

‘บัตรคนจน’ บัตรสำคัญที่จะทำให้คนพ้นจากความทุกข์! 

 ในปี 2564 บัตรคนจนกลายเป็นเสมือนปัจจัยที่ 5 ของกลุ่มคนที่มีรายน้อยจนต้องทำอาชีพเสริม เพราะสิทธิพิเศษต่าง ๆ ที่ทางรัฐมอบให้นั้น สามารถช่วยเหลือและแบ่งเบาภาระให้แก่ผู้ที่ถือบัตรคนจนนี้ได้เป็นอย่างดี โดยในวันนี้เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับบัตรคนจนว่ามันมีข้อดีอย่างไร และสามารถช่วยเหลือผู้คนในด้านไหนบ้าง แต่! หากใครที่มีกำลังในการใช้จ่ายอยู่แล้ว แต่โลภมากอย่างให้ได้บัตรคนจนไปใช้ เราก็ขอบอกไว้เลยว่าทางภาครัฐนั้นมีการตรวจสอบที่เข้มงวด ดังนั้นถ้าไม่ได้เดือดร้อนทางการเงินก็ปล่อยให้บัตรคนจนสวัสดิการแห่งรัฐนี้ให้กับผู้ที่เขาต้องการจริง ๆ จะดีกว่านะ!  Continue reading “แจกเงินบัตรคนจนวันนี้ด่วน บัตรคนจนล่าสุด บัตรคนจนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐตรวจสอบบัตรคนจนเงินเข้าวันไหน”

หาอาชีพเสริมที่ช่วยเพิ่มรายได้ โดยที่สามารถหางานทำที่บ้านผ่านระบบออนไลน์ได้ในปี2564/2021

เพราะอะไรเราถึงควรมี ‘อาชีพเสริม’ ไว้คอยรองรับ ? 

 หากกล่าวถึงอาชีพเสริม สิ่งแรกที่หลาย ๆ คนคิด ก็คงจะหนี้ไม่พ้นเรื่องเงิน! เพราะเป็นอย่างที่รู้กันดีว่าการทำอาชีพเสริมควบคู่กับอาชีพหลักนั้น จะช่วยให้สภาวะทางการเงินนั้นดีขึ้นอย่างก้าวกระโดด แต่! คุณรู้หรือไม่ว่ามันมีเหตุผลอื่น ๆ ที่น่าสนใจเกี่ยวกับการทำอาชีพเสริมที่นอกเหนือจากเรื่องเงิน ซึ่งในวันนี้เราจะพาคุณไปพบกับข้อมูลฉบับใหม่ ที่จะมาช่วยตอบคำถามว่าทำไม ในปี 2564 เราถึงควรมีอาชีพเสริมรองรับไว้ในชีวิต!  Continue reading “หาอาชีพเสริมที่ช่วยเพิ่มรายได้ โดยที่สามารถหางานทำที่บ้านผ่านระบบออนไลน์ได้ในปี2564/2021”

ต้องการจ่ายบัตรเครดิต จ่ายค่าไฟฟ้าผ่านบัตรเครดิต จ่ายบัตรเครดิตก่อนกําหนดมีวิธีจ่ายยังไงบ้าง สามารถจ่ายผ่านแอพได้เลยไหม

หมั่นจ่ายบัตรเครดิตให้ตรงเวลา เพื่อที่จะได้ไม่มีปัญหาตามมาในภายหลัง!

 บัตรเครดิตเป็นเสมือนปัจจัยที่  5 ของผู้คนในยุคปัจจุบัน เพราะเพียงรูด ทุกอย่างก็จบ! รวมไปถึงการจ่ายบัตรเครดิตนั้นก็ง่ายไม่แพ้กัน เพราะคุณไม่ต้องไปจ่ายที่ธนาคารหรือเคาน์เตอร์เหมือนในอดีตอีกแล้ว เพียงแค่จ่ายบัตรเครดิตผ่านแอปของธนาคารต้นสังกัด ก็ถือว่าเป็นอันเสร็จสิ้น! ซึ่งการจ่ายบัตรเครดิตให้ตรงเวลานั้น จะช่วยให้ประวัติทางการเงินของคุณดูมีความน่าเชื่อถือและมั่นคง จะกู้อะไรก็ผ่านง่าย ดังนั้นการรักษาเวลาจ่ายบัตรเครดิตคือสิ่งที่คุณควรทำและห้ามละเลยเป็นอันขาด!  Continue reading “ต้องการจ่ายบัตรเครดิต จ่ายค่าไฟฟ้าผ่านบัตรเครดิต จ่ายบัตรเครดิตก่อนกําหนดมีวิธีจ่ายยังไงบ้าง สามารถจ่ายผ่านแอพได้เลยไหม”