ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกรุงไทย

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกรุงไทย
สมัครยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกับธนาคารกรุงไทย

อายุของผู้กู้ - 20-60 ปี

เงินเดือนหรือรายได้ - จาก 5 พัน

อัตราดอกเบี้ยร้อยละ - น้อยกว่า 28%

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกรุงไทย ด้วยสินเชื่อกรุงไทย Smart Money

ลูกจ้างหรือเจ้าของธุรกิจรายย่อยที่ต้องการเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี หรือยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน วันนี้ธนาคารกรุงไทยออกผลิตภัณฑ์สินเชื่อยืมเงินฉุกเฉินในรูปแบบ Smart Money สินเชื่อที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้ มอบวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

นับว่าเป็นทางออกของการยืมเงินธนาคารที่ถูกกฎหมาย สามารถยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกรุงไทย ได้โดยไม่ต้องพึ่งพาการกู้นอกระบบ และรับภาระดอกเบี้ยที่สูงกว่าที่กฎหมายกำหนดไว้ โดยไม่มีเงื่อนไขที่ยุ่งยาก สามารถสมัครได้ผ่านช่องทางออนไลน์และรอการติดต่อกลับจากธนาคารกรุงไทยสาขาใกล้บ้านท่าน

จุดเด่นสินเชื่อกรุงไทย Smart Money – ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกรุงไทยได้ง่ายๆไม่ต้องมีคนค้ำ

สำหรับจุดเด่นของสินเชื่อกรุงไทย Smart Money ที่ให้ผู้ใช้บริการสามารถยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกรุงไทย ได้ง่ายๆแบบไม่ต้องมีคนค้ำ นอกจากนี้ยังเป็นธนาคารให้ยืมเงินที่มีความมั่นคงและน่าเชื่อถือ ซึ่งจุดเด่นของการยืมเงินกรุงไทยผ่านสินเชื่อ Smart Money มีรายละเอียดดังนี้

  1. สินเชื่อเงินสดวงเงินสูง

สินเชื่อกรุงไทย Smart Money สามารถยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกรุงไทยหรือมากกว่า 5000 ได้ตามความต้องการของผู้ใช้บริการ ให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ แต่ไม่เกิน 1 ล้านบาท โอนเงินก้อนเข้าบัญชีทันทีที่อนุมัติ ไม่ต้องรอ

  1. กู้ง่าย ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน

สินเชื่อเงินด่วน Smart Money เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกรุงไทยแบบเร่งด่วน เนื่องจากสมัครง่ายไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน นอกจากนี้ยังมีอัตราดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนชำระได้สูงสุดถึง 60 เดือนเลยทีเดียว

  1. ไม่ต้องมีบัญชีธนาคารกรุงไทยก็สมัครได้

สำหรับผู้ที่ต้องการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกรุงไทย แต่ไม่มีบัญชีธนาคารกรุงไทยหรือไม่ได้รับเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทยก็สามารถสมัครขอสินเชื่อเงินด่วน Smart Money ได้ง่ายๆ เพราะสินเชื่อตัวนี้ไม่จำเป็นต้องใช้บัญชีธนาคารกรุงไทย แต่ถ้าหากผู้ขอสินเชื่อมีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทยก็จะได้รับสิทธิประโยชน์เพิ่มมากขึ้น สามารถศึกษาข้อมูลเรื่องบัญชีธนาคารได้ที่เว็บไซต์หลัก

  1. จ่ายเงินกู้ได้หลากหลายช่องทาง

สินเชื่อ Smart Money สำหรับผู้ที่ต้องการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกรุงไทย สามารถชำระเงินกู้ได้หลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นธนาคารกรุงไทยสาขาใกล้บ้าน ตู้ ATM ธนาคารกรุงไทยทั่วประเทศ หรือ แอพพลิเคชั่น Krungthai NEXT และ Internet Banking ของธนาคารกรุงไทยก็ได้เช่นกัน

เอกสารที่ใช้ในการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกรุงไทยผ่านสินเชื่อกรุงไทย Smart Money

ผู้ที่สนใจต้องการสมัครขอสินเชื่อ สามารถกรอกข้อมูลผ่านเว็บไซต์ธนาคารกรุงไทยและรอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่สาขาใกล้บ้านได้ง่ายๆ โดยเอกสารที่ต้องใช้ในการดำเนินการสินเชื่อเงินด่วน Smart Money มีเพียง 6 รายการ ดังนี้

  1. สำเนาบัตรประชาชน
  2. สำเนาทะเบียนบ้าน
  3. บัตรประจำตัวพนักงาน (ถ้ามี)
  4. หนังสือรับรองรายได้ หรือสลิปเงินเดือนล่าสุด หรือหลักฐานอื่นที่แสดงรายได้ที่เชื่อถือได้
  5. รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3-6 เดือน 
  6. เอกสารใบแจ้งยอดบัญชีสินเชื่อบุคคล กรณีกู้เพื่อชำระค่าสินเชื่อ

เพียงเท่านี้ ก็สามารถสมัครยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกรุงไทย ผ่านสินเชื่อกรุงไทย Smart Money ได้ง่ายๆ รอรับเงินก้อนดอกเบี้ยต่ำได้ทันที

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย
สมัครบริการของธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายรับถึง 2 แสนบาท

อายุของผู้กู้ - 20-60 ปี

เงินเดือนหรือรายได้ - จาก 5 พัน

อัตราดอกเบี้ยร้อยละ - น้อยกว่า 28%

บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ
บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ รับถึง 50000 บาท

อายุของผู้กู้ - 20-65 ปี

เงินเดือนหรือรายได้ - จาก 5 พัน

อัตราดอกเบี้ยร้อยละ - น้อยกว่า 28%

กู้เงินก้อนกสิกร
สมัครกู้เงินก้อนกสิกรรับถึง 4 แสนบาท

อายุของผู้กู้ - 20-65 ปี

เงินเดือนหรือรายได้ - จาก 5 พัน

อัตราดอกเบี้ยร้อยละ - น้อยกว่า 28%