กู้เงินก้อนกสิกร

กู้เงินก้อนกสิกร
สมัครกู้เงินก้อนกสิกรรับถึง 4 แสนบาท

อายุของผู้กู้ - 20-65 ปี

เงินเดือนหรือรายได้ - จาก 5 พัน

อัตราดอกเบี้ยร้อยละ - น้อยกว่า 28%

5 ข้อดีเมื่อตัดสินใจ “กู้เงินก้อนกสิกร” เหนือกว่าเจ้าอื่นเยอะ

เวลาเดือดร้อนเรื่องเงินต้องการเงินก้อนขึ้นมา คนส่วนใหญ่ก็ต้องหันหน้ามาพึ่งพาธนาคาร หรือสถาบันการเงินเนี่ยแหละ เพื่อกู้ยืมเงินไปใช้จ่ายในสิ่งที่ต้องการ ซึ่งกสิกรเองเค้าก็พร้อมจะช่วยเหลืออย่างเต็มที่ และออกแบบสินเชื่อ Xpress Loan ขึ้นมาเพื่อให้เราสามารถกู้เงินก้อนกสิกรได้อย่างรวดเร็ว เข้าถึงทุกคน ด้วยคุณสมบัติที่น้อย และอนุมัติไว ดอกเบี้ยต่ำ เป็นทุกอย่างที่คนร้อนเงินส่วนใหญ่ต้องการ มาดูกันว่าข้อดีของการกู้เงินก้อนกสิกรมีอะไรบ้าง 

  • อนุมัติไวรู้ผลใน 30 นาที

การอนุมัติไวจะทำให้คุณได้รับเงินไวขึ้นด้วย ยิ่งคุณร้อนเงินมากเท่าไหร่ กู้เงินก้อนกสิกร ก็จะช่วยให้เบาใจได้มากเท่านั้น เพราะขอแค่เอกสารครบตามที่เค้าต้องการ ก็สามารถรู้ผลการกู้ยืมได้ใน 30 นาทีเท่านั้นเอง 

  • สมัครง่าย 

ส่วนใหญ่แล้วคนที่ร้อนเงินก็มักจะร้อนใจ และตกม้าตายไม่สามารถกู้ยืมได้ เพราะเอกสารไม่ครบ เรื่องเอกสารนั้นเป็นปัญหามาโดยตลอด บางคนเอกสารไม่ได้อยู่กับตัว แต่อยู่ที่บ้านต่างจังหวัด หรือบางคนไปสมัครที่สาขาแล้ว แต่กลับลืมเอกสารสำคัญก็ต้องกลับมาเอาซึ่งมันเป็นอะไรที่วุ่นวายและเสียเวลามาก แต่กู้เงินก้อนกสิกรนี้ใช้แค่บัตรประชาชนใบเดียวจบเลย ทำให้ทุกอย่างง่ายกว่าเดิมเยอะ

  • ดอกเบี้ยต่ำมาก 

ดอกเบี้ยตลอดอายุสัญญาของการสินเชื่อเงินก้อนกสิกรอยู่ที่ 15% เท่านั้น หรือเริ่มต้นแค่หลักร้อยบาท เพียงเดือนละ 330 บาท ก็สามารถผ่อนจ่ายได้แบบสบาย ๆ ตกวันละ 10 บาทเท่านั้น 

  • ใช้จ่ายได้ตามใจ

ไม่ว่าคุณจะต้องการเงินก้อนตรงนี้ไปทำอะไร เงินกู้ฉุกเฉินกสิกร ก็สามารถช่วยคุณได้ เพราะเค้าไม่จำกัดการใช้งานใด ๆ ทั้งสิ้น สามารถนำไปใช้จ่ายได้เต็มที่ ไม่ว่าจะเสริมความงาม เรียนต่อ แต่งบ้าน ไปเที่ยวพักผ่อน ปิดหนี้ หรืออะไรก็ตาม กู้เงินด่วนกสิกรที่เดียวจบ 

  • สมัครง่าย

สำหรับการกู้เงินกับที่อื่นอาจมีเงื่อนไขที่ยุ่งยาก ซับซ้อน แต่กับการกู้เงินก้อนกสิกร เค้าต้องการแค่บัตรประชาชนใบเดียว และขอแค่มีเงินเดือน 15,000 บาทก็ไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกัน สามารถกู้เงินไม่เช็คเครดิตได้ด้วยตัวเองเลย 

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เงินกู้ฉุกเฉินออมสิน
สมัครเงินกู้กับธนาคารออมสิน 10000

อายุของผู้กู้ - 20-60 ปี

เงินเดือนหรือรายได้ - จาก 5 พัน

อัตราดอกเบี้ยร้อยละ - น้อยกว่า 28%

แอพเงินทันเด้อ
สมัครแอพเงินทันเด้อรับได้ถึง 25000 บาท

อายุของผู้กู้ - 18-55 ปี

เงินเดือนหรือรายได้ - จาก 5 พัน

อัตราดอกเบี้ยร้อยละ - น้อยกว่า 36%

สินเชื่อธนาคารออมสินปลดหนี้นอกระบบ
สมัครสินเชื่อปลดหนี้นอกระบบรับถึง 5 แสนบาท

อายุของผู้กู้ - 20-70 ปี

เงินเดือนหรือรายได้ - จาก 5 พัน

อัตราดอกเบี้ยร้อยละ - น้อยกว่า 28%