ยืมเงินผ่านแอพกสิกร

ยืมเงินผ่านแอพกสิกร
ยืมเงินผ่านแอพกสิกรรับถึง 100000 บาท

อายุของผู้กู้ - 20-65 ปี

เงินเดือนหรือรายได้ - จาก 5 พัน

อัตราดอกเบี้ยร้อยละ - น้อยกว่า 28%

ไม่เพียงแต่ ฝาก ถอน โอน สมัครบัตรเครดิต แต่ยังยืมเงินผ่านแอพกสิกรได้อีกด้วย

มีใครในที่นี้ที่มีบัญชีเงินฝากกสิกรแล้วยังไม่ทำการลงทะเบียนในแอพกสิกรออนไลน์ที่รู้จักกันดีอย่าง“Kplus” บ้าง ซึ่งคงจะมีส่วนน้อยมากเพราะตั้งแต่คุณได้เปิดบัญชีทางเจ้าหน้าที่จะแนะนำให้คุณโหลดแอพธนาคารกสิกรมาไว้ในมือถือทันทีเพื่อความสะดวกในการใช้งานในการทำธุรกรรมต่าง ๆ และนอกจากนี้คุณยังใช้งานยืมเงินผ่านแอพกสิกร เพื่อยืมเงินกสิกรไทยในรูปแบบของสินเชื่อต่าง ๆ ได้อีกด้วย 

ยืมเงินผ่านแอพกสิกร ทำได้อย่างไร 

สำหรับใครที่มีปัญหาเงินขาดมือ หมุนเงินไม่ทัน หรือลัง้เลแต่คุณไม่ต้องการไปกู้เงินจากแหล่งเงินกู้เงินด่วนนอกระบบหรือจากช่องทางออนไลน์อื่น หากคุณเป็นลูกค้าของธนาคารกสิกรอยู่แล้วนั้น การยืมเงินผ่านแอพกสิกรน่าจะเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่คุณสามารถทำได้ แถมยังปลอดภัย น่าเชื่อถือได้และเหมาะกับคนที่ต้องการยืมเงินด่วนออนไลน์อีกด้วย ลองมาทำไปพร้อม ๆ กันกับขั้นตอนต่อไปนี้

  • เข้าไปยังหน้าแอพ Kplus แล้วกดที่เมนู “ธุรกรรม”แล้วกรอกรหัสเข้าใช้งาน 6 หลัก
  • กดที่เมนู “สินเชื่อ” จากนั้นในหน้าแอพ Kplus ของคุณจะปรากฎเป็นหน้ารายการต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อบ้าน ให้คุณกดเลือกที่เมนู “สินเชื่อเงินด่วน” ซึ่งจะเกี่ยวกับบริการยืมเงินกสิกร หรือเงินด่วนพร้อมใช้ที่เป็นผลิตภัณฑ์ของออนไลน์กสิกรไทย
  • อ่านรายละเอียดที่ปารกฎอยู่บนหน้าจออย่างละเอียดอีกครั้ง เมื่อมั่นใจว่าอ่านครบทุกบรรทัด ทุกตัวอักษรแล้ว ให้กดปุ่ม “สนใจคลิก” จากนั้นก็กรอกรายละเอียดต่าง ๆ ตามที่ปรากฎและรอเจ้าหน้าที่ของธนาคารติดต่อกลับมาเพื่อดำเนินการยืมเงินผ่านแอพกสิกรในขั้นตอนต่อไป

ยืมเงินผ่านแอพกสิกร วงเงินและระยะเวลาในการอนุมัติเหมือนหรือต่างจากการไปทำที่ธนาคารอย่างไร ?

ใครที่ยังไม่แน่ใจหรือยังสงสัยว่าการใช้กสิกรแอพในการยืมเงินนั้น วงเงินหรือเงื่อนไขอื่น ๆ เหมือนกับการไปสมัครใช้บริการกับเจ้าหน้าที่ที่เคาเตอร์ธนาคารหรือไม่นั้น ต้องขอชี้แจงให้ทราบว่าเงื่อนไข คุณสมบัติ หรือวงเงินที่จะได้รับนั้นยังคงเป็นเหมือนกันทุกประการ แต่ที่ได้มีการเปิดให้ลงทะเบียนผ่านแอพนั้นก็เพื่อความสะดวกในการใช้งานและลดการแออัดของสำนักงานสาขาแต่ละที เพราะหลังจากที่คุณสมัครยืมเงินผ่านแอพแล้วนั้น ทางระบบจะจัดส่งข้อมูลและแจ้งให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมา เพื่อให้ส่งเอกสารที่เกี่ยวข้องและที่ใช้ประกอบการยืมเงินในครั้งนั้น ๆ ถ้าจะเปรียบเทียบความแตกต่างก็น่าจะเป็นกระบวนการสมัคร ลงทะเบียนในขั้นตอนแรก ๆ เท่านั้น เพราะรายละเอียดที่เหลือ ไม่ว่าจะเป็นวงเงิน เอกสาร หรือระยะเวลาการอนุมัติแม้กระทั่งการเบิกจ่ายเงินก็ล้วนแล้วแต่เหมือนกับที่ไปทำที่สำนักงานสาขาโดยตรง

การยืมเงินผ่านแอพกสิกรนั้น ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่น่าจะจับตามอง เพียงแค่มีแอพ Kplus ในมือถือเท่านั้น อีกทั้งรูปแบบการใช้งานที่ค่อนข้างง่ายไม่ซับซ้อน  อีกทั้งยังคงไว้ซึ่งความรวดเร็วในการให้บริการสำหรับคนทุกระดับชั้นอีกด้วย เรียกได้ว่าไม่ว่าคุณต้องการใช้งานในลักษณะใด แอพกสิกรแอพเดียวเอาอยู่จริง ๆ 

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกรุงไทย
สมัครยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกับธนาคารกรุงไทย

อายุของผู้กู้ - 20-60 ปี

เงินเดือนหรือรายได้ - จาก 5 พัน

อัตราดอกเบี้ยร้อยละ - น้อยกว่า 28%

สินเชื่อประชาชนสุขใจ
สมัครสินเชื่อประชาชนสุขใจออมสินรับถึง 5 แสนบาท

อายุของผู้กู้ - 20-65 ปี

เงินเดือนหรือรายได้ - จาก 5 พัน

อัตราดอกเบี้ยร้อยละ - น้อยกว่า 28%

สมัครเงินฉุกเฉินร้อนเงิน
ร้อนเงินมากไหม รับถึง 500000 บาท

อายุของผู้กู้ - 18-65 ปี

เงินเดือนหรือรายได้ - จาก 5 พัน

อัตราดอกเบี้ยร้อยละ - น้อยกว่า 36%