ทรูแคช

ทรูแคช
สมัครทรูแคชรับถึง 15000 บาท

อายุของผู้กู้ - 18-55 ปี

เงินเดือนหรือรายได้ - จาก 5 พัน

อัตราดอกเบี้ยร้อยละ - น้อยกว่า 36%

ทรูแคช ทางออกของทุกปัญหาทางการเงินของคุณ

เมื่อไหร่ก็ตามที่ต้องประสบกับปัญหาทางการเงิน ไม่ว่าเงินขาดสภาพคล่อง หมุนไม่ทัน หรือจะด้วยสาเหตุใดก็แล้วแต่ ต่างก็ต้องการแก้ปัญหาเหล่านี้ให้หมดไปโดยเร็วที่สุด ซึ่งการขอสินเชื่อ เป็นหนึ่งในทางออกในการแก้ปัญหาทางการเงินที่ดีอีกทางหนึ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปัจจุบันนี้การกู้เงินมีตัวเลือกที่หลากหลายมากกว่าเมื่อก่อนเป็นอย่างมาก นอกจากการกู้ยืมเงินด้วยการขอสินเชื่อจากทางสถาบันทางการเงินต่าง ๆ แล้ว ยังมีการกู้เงินด่วน เงินฉุกเฉินผ่าน app อย่างทรูแคช สินเชื่อสำหรับคนยุคใหม่ที่เข้ามาเป็นตัวเลือกในการกู้ยืมเงินออนไลน์ ไม่ว่าจะต้องการยืมเงิน 100 บาทด่วน ยืมเงิน 200 ด่วน ยืมเงิน 300 ด่วน ยืมเงิน1,000 ด่วน ยืมเงิน 3,000 ด่วน หรือยืมเงินฉุกเฉิน 5,000 ด่วน เรียกได้ว่าอีกทางหนึ่งที่จะช่วยให้เราได้เงินโอนเข้าบัญชีมาใช้แบบทันใจ ตอบโจทย์ทุกความต้องการกันเลยทีเดียว

True Cash สินเชื่อเงินสมัครง่าย ใช้เพียงแค่บัตรประชาชนใบเดียว

แน่นอนว่าแต่ละคนย่อมมีความต้องการที่จะกู้ หรือยืมเงินมากน้อยแตกต่างกันออกไป บางคนอาจจะต้องการยืมเงิน 50 บาท ยืมเงิน 500 บาท หรือบางคนอาจจะต้องการกู้เงิน 5,000 บาท กู้เงิน 10,000 บาท กู้เงิน 50,000 บาท หรือกู้เงิน 100,000 บาท แตกต่างกันไปตามความจำเป็นที่จะต้องใช้เงินของแต่ละคน

แอพ True Cash การกู้ยืมเงินออนไลน์สำหรับคนยุคใหม่ผ่านทาง Application ที่พร้อมจะตอบโจทย์ทุกความต้องการทางการเงินของทุก ๆ คน ด้วยบริการสินเชื่อเงินสดหมุนเวียน ที่มีวงเงินของสินเชื่อสูงสุดอยู่ที่ 4,000 บาท สามารถสมัครขอสินเชื่อได้โดยไม่มีหลักทรัพย์ หรือหลักประกันใด ๆ ใช้เพียงแค่บัตรประชาชนใบเดียวเท่านั้น อนุมัติเงินกู้ได้อย่างรวดเร็วทันใจ ซึ่งในปัจจุบันทางทรูแคช ได้มีการเปลี่ยนช่องทางมาให้บริการผ่านทางเว็บไซต์ จากเดิมที่เคยให้บริการผ่านแอพ True Cash ทั้งนี้ก็เพื่อเป็นการเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงบริการให้ได้อย่างทั่วถึง และเป็นการตอบสนองความต้องการของผู้คนให้ได้มากยิ่งขึ้นนั่นเอง

ทรูแคชทวงหนี้โหด ประโยชน์ที่มาพร้อมกับความเสี่ยง

ในช่วงที่ผ่านมา เชื่อว่าหลาย ๆ คนน่าเคยเห็นข่าวเกี่ยวกับทรูแคชทวงหนี้ผ่านตากันมาบ้าง ไม่มากก็น้อย โดยจากข่าว True Cash  Pro โดนจับ ถูกตำรวจบุกทลายไปเมื่อเดือนมิถุนายน 2567 ที่ผ่านมา เนื่องจากว่าถูกสอบสวนแล้วผลปรากฏออกมาว่าเป็นธุรกิจผิดกฎหมาย มีการหมุนเวียนของเงินมากกว่า 100 ล้าน และไม่ได้ดำเนินการให้กู้ภายใต้กฎหมายอย่างที่ได้กล่าวอ้างเอาไว้

การกู้ยืมเงินผ่านแอพนั้นสะดวก และง่ายดายก็จริง แต่ก็จะควรระวังเอาไว้ให้ดี เพราะถ้าหากเป็นการกู้กับบริษัทที่ให้บริการหนี้นอกระบบ ที่มีการคิดอัตราดอกเบี้ยสูงถึง 22%  ถึง 28%  ก็อาจจะทำให้ปัญหาหนี้สินนั้นที่มีอยู่นั้นบานปลายไปยิ่งกว่าเดิม ซึ่งจากในข่าวผู้กู้นั้นค้างการชำระ จึงทำให้โดนปรับเงินเป็นจำนวนมาก และยังโดนทางทรูแคชทวงหนี้ด้วยการข่มขู่ คุกคาม รวมไปถึงการเผยแพร่ข้อมูลส่วนตัวของผู้กู้ให้กับบุคคลที่อื่น จนทำให้ผู้กู้เกิดความอับอาย ซึ่งในปัจจุบันการกู้เงินผ่านแอพแบบทรูแคช มีอยู่มากมายในตลาด แต่ในทางตรงกันข้ามมีจำนวนน้อยมากที่จะได้รับการกำกับดูแลภายใต้ธนาคารแห่งประเทศไทย ถึงแม้ว่าจะมีข่าวในแง่ลบที่ไม่ดี แต่ทั้งนี้ก็เพื่อเป็นอุทาหรณ์ และเตือนสติ ให้ทุกคนระวังกลลวงการกู้เงินนอกระบบ ดังนั้น ถ้าหากว่าคุณมีความต้องการที่จะใช้บริการสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์จากช่องทางแบบนี้อยู่ ก็จะต้องพิจารณา และไตร่ตรองให้ดีเสียก่อนที่จะทำการตัดสินใจ

ทรูแคช หรือ แอพ True Cash เป็นนวัตกรรมใหม่ในการกู้เงินสินเชื่อรายย่อยผ่านทางออนไลน์ เปรียบเสมือนกับคลังที่รวบรวมเงินฉุกเฉินของคุณเอาไว้ ช่วยให้คุณมีเงินได้มีใช้ในยามฉุกเฉิน หรือในเวลาที่ต้องการ มีวงเงินของสินเชื่อหลากหลาย ซึ่งคุณสามารถกำหนดวงเงิน และระยะเวลาในการชำระเงินคืนได้ด้วยตัวคุณเอง สมัครออนไลน์ได้ตลอดเวลา อนุมัติผ่านได้อย่างง่ายดาย เป็นสินเชื่อหมุนเวียนที่เหมาะกับคนทุกกลุ่มอาชีพเลยทีเดียว

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ยืมเงินดีแทค
ยืมตังค์กับดีแทคถึง 1500 บาท

อายุของผู้กู้ - 18-80 ปี

เงินเดือนหรือรายได้ - จาก 5 พัน

อัตราดอกเบี้ยร้อยละ - 0%

ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย
สมัครบริการของธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายรับถึง 2 แสนบาท

อายุของผู้กู้ - 20-60 ปี

เงินเดือนหรือรายได้ - จาก 5 พัน

อัตราดอกเบี้ยร้อยละ - น้อยกว่า 28%

สินเชื่อรถยนต์กรุงศรี
สมัครสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีรับถึง 7 แสนบาท

อายุของผู้กู้ - 20-65 ปี

เงินเดือนหรือรายได้ - จาก 5 พัน

อัตราดอกเบี้ยร้อยละ - น้อยกว่า 28%