ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ
ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อรับรับถึง 500000 บาท

อายุของผู้กู้ - 20-60 ปี

เงินเดือนหรือรายได้ - จาก 5 พัน

อัตราดอกเบี้ยร้อยละ - น้อยกว่า 28%

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ 2023

ในปีก่อนๆ จนถึง 2566 หลายๆ ท่านคงจะรู้จักกับสินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินติดล้อกันแล้ว ซึ่งสินเชื่อนี้บอกเลยว่ามีความน่าสนใจและมีคุณภาพแน่นอนเพราะอยู่ในวงการสินเชื่อที่ประเทศไทยอย่างยาวนานหลายปีแล้ว ดังนั้นใครที่กำลังมองหาสินเชื่อที่ดีอยู่ ขอแนะนำให้ลองพิจารณาสินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินติดล้อนี้เลย ในวันนี้ผู้เขียนจะพาทุกคนมารู้จักกับศรีสวัสดิ์เงินติดล้อตั้งแต่ข้อมูลเบื้องตนจนถึงวิธีสมัครวิธีทำให้ได้รับอนุมัติแบบง่ายๆ ถ้าพร้อมแล้วมาดูกันเลย

รู้จักกับศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อเป็นสินเชื่อที่ยินดีรับทุกอย่างเพื่อนำมาค้ำและประเมินผลวงเงินตั้งแต่รถจักยานยนต์ รถยนต์ รถอื่นๆ จนกระทั่งบ้านและที่ดินสามารถนำมาประกอบการขออนุมัติสินเชื่อได้ทั้งหมด ขอแค่เพียงท่านมีสมุดเล่มหรือโฉนดแสดงความเป็นเจ้าของ โดยท่านสามารถเข้าไปดำเนินเรื่องต่างๆ ได้ที่สำนักงานศรีสวัสดิ์เงินติดล้อใกล้บ้านท่าน โดยสามารถใช้สมาร์ทโฟนค้นหาด้วยคำว่า “ ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อใกล้ฉัน ” 

วิธีสมัครศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ

ท่านสามารถดำเนินเรื่อง / สอบถาม และสมัครได้ที่สำนักงานของศรีสวัสดิ์เงินติดล้อได้เลย โดยเวลาทำการนั้นจะแตกต่างกันโดยอิงจากวัน และสถานที่ ถ้าเป็นสถานที่ทั่วๆ ไปจะเปิดทำการจันทร์-ศุกร์ตั้งแต่ 8.00 – 18.00 น. เสาร์อาทิตย์ 8.00-15.00 น. แต่ถ้าเปิดในห้างสรรพสินค้าเช่น เซ็นทรัลจะเปิด 11.00-20.00 น สำหรับเอกสารที่ใช้ในการสมัครและขั้นตอนการสมัครศรีสวัสดิ์เงินติดล้อนั้นผู้เขียนได้สรุปให้แล้วดังนี้

  • เตรียมเอกสารเบื้องต้น ได้แก่ สมุดทะเบียน หรือ โฉนดที่ดิน / บัตรประจำตัวประชาชน / เล่มทะเบียนบ้าน
  • จากนั้นเข้าไปติดต่อกับเจ้าหน้าที่ระหว่างนี้เจ้าหน้าที่จะตรวจสอบและพิจารณาว่าจะอนุมัติวงเงินเท่าไหร่ตามมูลค่าสิ่งที่เรานำมาค้ำ
  • ถ้าหากอนุมัติผ่านเจ้าหน้าที่จะให้เราเลือกวงเงินที่มีให้ พร้อมบอกรายละเอียดต่างๆ อย่างชัดเจน เช่นเรื่องของอัตราดอกเบี้ย 
  • เมื่อเข้าใจรายละเอียดอย่างถี่ถ้วนแล้วให้ทำการเซ็นสัญญายอมรับข้อตกลง
  • เป็นอันเสร็จสิ้นการสมัครศรีสวัสดิ์เงินติดล้อรอรับเงินได้เลย
  • อีกวิธีในการสมัครศรีสวัสดิ์เงินติดล้อนั้นคือการสมัครผ่านระบบออนไลน์ เพียงแค่ทำการกรอกข้อมูลต่างๆ จากนั้นรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ แล้วภายหลังจึงนำเอกสารไปยื่นที่สำนักงาน

จุดแข็งของศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ

ศรีสวัสเงินติดล้อนั้นถ้าใครสงสัยว่าดีอย่างไร? ข้อแรกที่เห็นได้ชัดเลยนั่นคือมีหลายสาขาทั่วประเทศทำให้สามารถเข้าถึงได้ง่ายและรู้สึกปลอดภัยน่าเชื่อถือมาขึ้นเพราะว่ามีสถานที่ตั้งอยู่ให้เห็นอย่างชัดเจน นอกจากนี้ทางศรีสวัสดิ์เงินติดล้อยังไม่มีการโทรแจ้งหนี้หรือตามยอดนอกเวลาทำการ เจ้าหน้าที่จะโทรหาท่านในเวลาทำการเท่านั้น และจะส่งใบแจ้งหนี้ให้ก่อนวันชำระเสมอ และเรื่องต่างๆ เช่า การบอกอัตราดอกเบี้ย การเพิ่มดอกเบี้ยจะมีการบอกอย่างชัดเจนไม่เอาเปรียบลูกค้า ดังนั้นใครที่กำลังตัดสินใจกู้ยืมสินเชื่อกับศรีสวัสดิ์เงินติดล้ออยู่อย่ารอช้าขอแนะนำเลย!

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กู้เงินก้อนออมสิน
สมัครกู้เงินก้อนออมสินรับถึง 5 แสนบาท

อายุของผู้กู้ - 20-70 ปี

เงินเดือนหรือรายได้ - จาก 5 พัน

อัตราดอกเบี้ยร้อยละ - น้อยกว่า 28%

ขอสินเชื่อออมสิน
ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกับธนาคารออมสิน

อายุของผู้กู้ - 18-65 ปี

เงินเดือนหรือรายได้ - จาก 5 พัน

อัตราดอกเบี้ยร้อยละ - น้อยกว่า 36%

แอพป๋า
สมัครแอพป๋ารับถึง 50000 บาท

อายุของผู้กู้ - 18-55 ปี

เงินเดือนหรือรายได้ - จาก 5 พัน

อัตราดอกเบี้ยร้อยละ - น้อยกว่า 36%